Thật 'căng não': IU đối chọi gay gắt với Lee Ji Eun, fan biết về phe ai đây?

Đoán xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến gay go của Kpop lúc này?

29/11/2019 20:50

Giữa thời điểm các BXH Hàn đang bị những ca khúc ballad buồn bã, não nề chiếm đóng, sự trở lại của IU như cơn mưa rào giữa mùa hè khô hạn, khiến các fan thích thú không thôi.

Mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, đi qua mọi cung bậc cảm xúc từ nỗi cô độc cho đến sự lạc quan, tích cực và đầy niềm vui, không lạ khi các ca khúc trong Love Poem đều đạt được thứ hạng cao trên các BXH, đặc biệt là ba ca khúc được IU tích cực lăng xê là Love Poem (ca khúc mở đường), Above The Time, Blueming (thực hiện MV riêng).

Thật 'căng não': IU đối chọi gay gắt với Lee Ji Eun, fan biết về phe ai đây? 0 

Thật 'căng não': IU đối chọi gay gắt với Lee Ji Eun, fan biết về phe ai đây? 1 

Trước khi ca khúc chủ đề Blueming chính thức ra mắt, Love Poem đã giúp IU tạm 'giữ chỗ' trên ngôi vương của vô số BXH. Thế nhưng, dù Love Poem có đỉnh bao nhiêu thì vẫn chưa bằng được Blueming với thành tích 109 lần perfect all-kill (PAK). Tính đến thời điểm này, Blueming là ca khúc có số lần PAK nhiều nhất năm 2019 và nhiều thứ 3 trong lịch sử các BXH Hàn Quốc.

Một thông tin thú vị là người nắm giữ kỷ lục ca khúc có nhiều PAK nhất hiện tại cũng là IU, với bản hit Leon làm mưa làm gió năm 2015. 

Thành tích nhạc số đỉnh của đỉnh này đã giúp IU củng cố vị trí 'nữ hoàng nhạc số', đồng thời giành được một 'suất' đề cử trên chương trình Music Bank của ngày 29/11. Đối thủ của cô nàng vô tình lại là 'người quen' Love Poem với dư âm chưa lắng xuống suốt nhiều tuần yên vị ở ngôi vương trước đó. 

Tình huống căng não này có khác gì IU đối đầu với Lee Ji Eun đâu chứ?  

Tình huống căng não này có khác gì IU đối đầu với Lee Ji Eun đâu chứ? 

Blueming rất xuất sắc trên các BXH nhạc số nhưng vì Love Poem có thời gian tích lũy dài lâu hơn, vì vậy mà không hề lạ khi chiến thắng đã về tay ca khúc Love Poem, IU tay cầm cúp còn các fan thì chỉ biết 'ôm bụng cười' trước tình huống đề cử trớ trêu này. 

Thật 'căng não': IU đối chọi gay gắt với Lee Ji Eun, fan biết về phe ai đây? 3 

Dự kiến trong tuần kế tiếp, Blueming sẽ đủ sức để 'soán ngôi' Love Poem. 

Dự kiến trong tuần kế tiếp, Blueming sẽ đủ sức để 'soán ngôi' Love Poem.

Blueming - IU

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều