Thấy Chi Pu vướng vào tin đồn vô cớ, nhạc sĩ 'Thiên đường cô đơn' bức xúc lên tiếng

Nhạc sĩ trẻ Kiên Trịnh chủ nhân 2 ca khúc 'Cung đàn vỡ đôi' của Chi Pu và 'Thiên đường cô đơn' của Loli đã có bài đăng lên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc về cách nghe nhạc thiếu văn minh của khán giả.

16/09/2021 14:29

Hôm qua (15/9), trên mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau thông tin Chi Pu đổi nghệ danh thành Loli. Câu chuyện bắt nguồn từ khi MV Thiên đường cô đơn của Loli được phát hành, chính sự tương đồng rất lớn trong giọng hát của cả làm dấy nên thông tin kể trên.

Đặc biệt hơn, việc chủ nhân ca khúc Thiên đường cô đơn là Kiên Trịnh cũng là người viết nên ca khúc Cung đàn vỡ đôi thể hiện càng khiến cho cộng đồng mạng nghi vấn rằng cả hai đã tái hợp nhưng lần này Chi Pu đổi nghệ danh và comeback đầy bí ẩn.

Chi Pu bất ngờ vướng vào ồn ào không đáng có.

Chi Pu bất ngờ vướng vào ồn ào không đáng có.

Sau khi câu chuyện nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, đến nửa đêm 16/9, nhạc sĩ trẻ Kiên Trịnh đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc. Trong bức 'tâm thư' anh không chỉ đích danh ai nhưng nhấn mạnh nếu khán giả thích một ca khúc thì cứ tiếp tục nghe tiếp, nhạc là phải cảm nhận chứ không thể dùng tên tuổi của một ai đó để lấy cớ 'chửi đổng'.

Dòng trạng thái của Kiên

Dòng trạng thái của Kiên

Nguyên văn bài viết của Kiên trên trang cá nhân:

'Ờm, mình nói thế này, bạn có quyền tin vào đôi tai và óc phán đoán của bạn, nhưng công khai xác nhận bất cứ thông tin gì dựa trên 'sự phán đoán' của bạn thì lại là chuyện khác. Dựa trên cái thông tin thiếu căn cứ đó để phán xét ai đó, bạn sai tiếp. Dùng cái thông tin đó để làm tiêu chí đánh giá sản phẩm, bạn lại tiếp tục sai.

Nghe nhạc thì nghe. Hay nói hay, dở nói dở. Thích thì nghe tiếp, không thích bỏ qua.  m nhạc nó đơn giản vậy thôi á. Xin dùng cảm nhận trực tiếp. Còn lấy họ tên của ai đó làm cớ để chửi đổng chê bai thì thôi, 2 cái tay đó xúc cơm ăn đi.

Mà coi chừng, chê cho sướng miệng rồi lúc đi tắm đi rửa bát lại chính cái miệng đó lẩm nhẩm lời bài hát vừa chê ỏng chê eo hôm trước là kỳ lắm nha. Mình hứa mình sẽ không cười'.

Chân dung nhạc sĩ trẻ Kiên.

Chân dung nhạc sĩ trẻ Kiên.

Sau lời bức xúc của nam nhạc sĩ, nhiều người thể hiện sự đồng tình với ý kiến kể trên. Trong khi đó về phía Loli, trên story tài khoản Instagram của cô nàng có chia sẻ rằng đây là ca khúc lần đầu ra mắt, cô rất hồi hộp. 

Story của Loli trên instagram cá nhân

Story của Loli trên instagram cá nhân

Trước những bình luận thắc mắc rằng sao ekip Chi Pu không lên tiếng, nhiều người cho rằng hành động này là không cần thiết. Đại đa số bình luận cho rằng các khán giả nên văn minh hơn trong việc nghe nhạc, đồng thời dành lời động viên đến Chi Pu bởi tự nhiên dính vào thị phi 'trên trời rơi xuống'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều