Thấy Karik ủng hộ Rhymastic còn MCK đồng tình với Torai9, dân mạng ‘cà khịa': Tình nghĩa thầy trò có chắc bền lâu!

Hai thầy trò Karik - MCK lại ủng hộ hai con người ở hai chiến tuyến khiến dân mạng không biết nên 'khóc hay cười'.

17/11/2020 15:21

Không ngoa khi nói rằng, nhạc rap đang thực sự lên ngôi nhờ cuộc bùng nổ của 2 chương trình là Rap Việt và King of Rap. Đi đâu cũng thấy nhà nhà nghe rap, người người nói về rap. Cũng chính vì vậy, mọi vấn đề liên quan đến thể loại nhạc này được công chúng rất quan tâm.

Điển hình là màn rap diss chóng vánh của Rhymastic và Torai9. Rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một màn rap diss nhưng bất ngờ nó lại kết thúc quá nhanh khi cả hai rapper đều nhận thua: Rhymastic khẳng định YC (từng là rapname của anh chàng) tiếp tục ngủ đông trong khi đó Torai9 khẳng định sẽ rời bỏ sự nghiệp rapper.

Rhymastic và Torai9.

Rhymastic và Torai9.

Trước khi nhận thua, Torai9 đã đăng tải một đoạn trạng thái khá dài trên trang cá nhân về màn 'rap diss'. Nam rapper khẳng định: 'Mình đã trải qua rất nhiều trận beef lớn nhỏ, beef luôn là 1 cái gì đó kịch tính, máu lửa và mình nghĩ đã đủ cứng để sống sót qua mọi trận chiến. Nhưng phải công nhận lần này  khủng khiếp hơn rất nhiều. [...] Mình biết còn rất nhiều người chưa hài lòng và không định bỏ qua cho mình. Nên các bạn cứ bình luận ở đây. Mình sẽ chặn từ nay không phải gặp nhau nữa'.

Thấy Karik ủng hộ Rhymastic còn MCK đồng tình với Torai9, dân mạng ‘cà khịa': Tình nghĩa thầy trò có chắc bền lâu! 1

Trong khi đó, Rhymastic cũng tung ra bộ quy tắc ứng xử cơ bản của các rapper Việt 2020. Bên cạnh những ý chính thiên về chuyên môn của các rapper, Rhymastic còn khẳng định về câu chuyện rap fan. Đây được xem là lời 'phản pháo' rõ ràng nhất, bày tỏ quan điểm văn minh mà Rhymastic hướng đến cho cộng đồng nhạc Rap. 

Thấy Karik ủng hộ Rhymastic còn MCK đồng tình với Torai9, dân mạng ‘cà khịa': Tình nghĩa thầy trò có chắc bền lâu! 2

Đặc biệt, bên cạnh màn 'đấu khẩu' của người trong cuộc, công chúng còn quan tâm đến phản ứng của KarikMCK. Dù là thầy trò nhưng lần này mỗi người mỗi ngả thay nhau đi bình luận dạo. Trong khi thầy Karik tán dương Rhymastic rằng: 'Status hay nhất trong ngày đây rồi', thì trò MCK lại bình luận khá 'căng' ở status của Torai9: 'Rap fan bây giờ không còn là rap fan nữa anh ạ. Thật là kinh tởm'.

Hai thầy trò Karik - MCK lại ủng hộ hai con người ở hai chiến tuyến khiến dân mạng không biết nên 'khóc hay cười'.

Hai thầy trò Karik - MCK lại ủng hộ hai con người ở hai chiến tuyến khiến dân mạng không biết nên 'khóc hay cười'.

Trước đó, trong trận rap diss này khi Rhymastic lên sẽ đáp trả Torai9, Karik cũng đã để lại bình luận: 'Cần gì nói anh nhé, anh hỗ trợ cậu ngay!'. Rhymastic liền hồi đáp: 'Anh nói rồi đấy nhé!'. Trước đó trong Rap Việt, Karik đã có những chia sẻ về hành trình của mình, bên cạnh đó anh cũng trực tiếp công khai xóa bỏ hiềm khích năm xưa của anh và Rhymastic.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều