#Rap Việt 2020

Thấy Wowy quá 'nhây', Suboi nhắc nhẹ: 'Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò'

Theo quan điểm của Suboi, các vị HLV chỉ cần để các thí sinh toả sáng còn mình là người đứng sau support nhiệt tình.

01/11/2020 14:19

Sau 4 tập đầy kịch tính của vòng Bứt phá, 8 gương mặt sẽ xuất hiện trong chung kết Rap Việt 2020 chính thức được gọi tên là: G.Ducky - Ricky Star - RPT MCK của team Karik, Thành Draw - RPT Gonzo thuộc team Bin, Team Wowy với Lăng LD - Dế Choắt và cuối cùng chính là Tlinh team Suboi. 

Đáng chú ý trong tập 14 Rap Việt, việc R.I.C - học trò cũ của Wowy đồng thời là thí sinh Suboi cứu đã xuất hiện với hình tượng mới lạ khiến Trấn Thành nhận xét là tuần lộc trong đêm giáng sinh. Hình tượng mới lạ khi về team Suboi của R.I.C khiến nhiều người không khỏi trầm rồi.

Thấy Wowy quá 'nhây', Suboi nhắc nhẹ: 'Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò' 0

R.I.C thay đổi hình tượng khi về team Suboi.

R.I.C thay đổi hình tượng khi về team Suboi.

Trong khi đó, người thầy cũ Wowy lại 'tức giận' cho biết: 'Rất là tức khi mà em lại về phe đối địch của anh. Trời ơi, bà Suboi coi biến thằng nhỏ thành gì nè. Trời ơi ở bên đây nó là con người, qua đó nó thành quỷ Sa Tăng, chịu nổi hông?'. 

Sau đó, HLV Wowy cũng đích thân lên sân khấu thể hiện lại màn chào đặc trưng của đội mình cùng học trò cũ: 'Có bao giờ thấy Suboi làm vậy với nó đâu'. Đáp lại, Suboi liền tiến về sân khấu thể hiện một cách chào khác với R.I.C đồng thời không quên nhấn mạnh: 'Người thầy đúng nghĩa không bao giờ chiếm spotlight của học trò mình hết'. Lúc này, Wowy cho biết mình chỉ đang làm cho R.I.C toả sáng hơn.

Cách chào hỏi khác biệt của R.I.C khi ở 2 team.

Cách chào hỏi khác biệt của R.I.C khi ở 2 team.

Còn nhớ trước đó ở vòng Đối đầu, chàng rapper sở hữu chất giọng khàn hiếm có R.I.C ghép cặp thi đấu cùng F. với màn kết hợp nhuần nhuyễn của bản rap Tỏa sáng trên bài hát gốc Mặt trời dịu êm. Sau tiết mục này, F. được chọn đi tiếp. Tưởng chừng cánh cửa đã đóng lại với R.I.C thì huấn luyện viên Suboi bất ngờ đứng dậy tung Nón vàng cứu R.I.C về đội của mình.

Suboi cho biết: 'Để đi vào những vòng trong thì cần khả năng thích ứng nữa! Chuyện lyric và flow này kia thì chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau trong đội. Suboi chắc chắn là em sẽ đi được thêm'.

Trailer tập 14 Rap Việt 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều