Hồ Trung Dũng tự đệm đàn thể hiện tình ca sâu lắng 'Bao giờ biết tương tư'

Hồ Trung Dũng đã gửi đến người hâm mộ tập 3 The Songbook với ca khúc trữ tình ‘Bao giờ biết tương tư’ của Phạm Duy.

04/10/2019 00:08

Đây là một trong những bài hát từng được nhiều nghệ sĩ ‘gạo cội' trong làng nhạc Việt thể hiện như: Evis Phương, Tuấn Ngọc… Chính lẽ đó anh cũng khá áp lực khi chọn ‘Bao giờ biết tương tư' vào dự án. Tuy nhiên, với tinh thần muốn thử sức mình ở những bài hát khó, Hồ Trung Dũng vẫn quyết định hoà giọng.

'Bao giờ biết tương tư' - Hồ Trung Dũng

Trước đó, Hồ Trung Dũng đã chọn bài hát này để dự thi trong chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 năm 2018. Anh cực yêu thích những sáng tác của cố nhạc sĩ và từng ra mắt hẳn một tuyển tập gồm 7 ca khúc hay nhất của Phạm Duy mang tên ‘Một đời yêu' vào dịp kỉ niệm 5 năm ca hát.

Hồ Trung Dũng tự đệm đàn thể hiện tình ca sâu lắng 'Bao giờ biết tương tư' 0 

Nhắc đến cố nhạc sĩ, không ít người xem ông là một ‘cây cổ thụ' trong làng sáng tác và góp phần tạo nên nền âm nhạc phong phú, giá trị. Ông cũng từng giữ chức giáo sư nhạc ngữ tại trường Quốc gia Âm nhạc Sài Gòn. Nhạc sĩ Phạm Duy qua đời vào cuối tháng 1/2013 khiến người hâm mộ nuối tiếc.

Hồ Trung Dũng tự đệm đàn thể hiện tình ca sâu lắng 'Bao giờ biết tương tư' 1

Trong không gian lung linh cùng một chiếc đàn, Hồ Trung Dũng vừa đệm vừa thả trôi cảm xúc theo từng ca từ của bài hát. Người hâm mộ luôn thấy được sự da diết của anh khi thể hiện. Đối với anh, khi biểu diễn đều đặt cảm xúc lên hàng đầu và làm cách nào để người nghe có thể bồi hồi, lắng đọng theo âm nhạc.

Hồ Trung Dũng tự đệm đàn thể hiện tình ca sâu lắng 'Bao giờ biết tương tư' 2

Xem thêm: Lần đầu làm giám khảo ‘Người hát tình ca', Hồ Trung Dũng bật khóc khi nghe thí sinh hát vì nhớ mẹ

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều