Thêm một thành viên GOT7 bị đồn chấm dứt hợp đồng

Yugyeom của GOT7 sẽ ký hợp đồng độc quyền với công ty chuyên thể loại nhạc hiphop AOMG sau khi rời JYP Entertainment.

06/01/2021 16:25

Vào ngày 6 tháng 1, SPOTV News đã đưa tin rằng thành viên Yugyeom của GOT7 sẽ ký hợp đồng độc quyền với công ty chuyên thể loại nhạc hiphop AOMG sau khi rời JYP Entertainment. Nam ca sĩ được cho là đã liên hệ với nhiều công ty quản lý khác nhau và cuối cùng đã quyết định gia nhập công ty trên.

Thêm một thành viên GOT7 bị đồn chấm dứt hợp đồng 0

Yugyeom.

Đáp lại tin đồn trên, JYP Entertainment đã xác nhận với Newsen: 'Chúng tôi vẫn đang thảo luận về nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến hợp đồng của GOT7 và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi mọi thứ đã sẵn sàng.' Trước đó vào tháng 12, có thông tin rằng một thành viên khác của nhóm là Jinyoung đã gặp mặt BH Entertainment để tìm kiếm một hợp đồng độc quyền tiềm năng. 

Thêm một thành viên GOT7 bị đồn chấm dứt hợp đồng 1

GOT7.

Chỉ ít lâu sau khi tin trên nổ ra, JYP xác nhận rằng hợp đồng của GOT7 sẽ hết hạn vào tháng 1 và khẳng định rằng họ vẫn đang cố gắng thảo luận về các khả năng tái ký hợp đồng với các thành viên. GOT7 gồm 7 thành viên ra mắt lần đầu vào năm 2014. Gần đây, họ đã loạt vào danh sách top 10 sự lựa chọn của người hâm mộ trên toàn thế giới tại MAMA 2020 và Daesang tại AAA 2020.

Cùng chờ đợi xem GOT7 sẽ có thể tiếp tục hoạt động không nhé.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều