Thí sinh Nhật Bản nói về Produce 48: 'Chẳng khác gì địa ngục'

Chia sẻ của cô bé 15 tuổi này ngay lập tức nhận được sự đồng tình từ phía netizen Hàn.

01/07/2018 10:08

Dù là bệ phóng thành công cho rất nhiều thần tượng nổi tiếng hiện nay, Produce 101 (tiền thân của Produce 48) vẫn thường xuyên gặp các tranh cãi từ phía dư luận vì cách đối xử khắc nghiệt với các thực tập sinh/ thí sinh tự do tham gia chương trình.

Cụ thể, các huấn luyện viên thường dùng rất nhiều câu chỉ trích nặng nề với những thí sinh có biểu hiện không tốt, một số thần tượng thậm chí còn bị chỉnh sửa ác ý bởi đội ngũ biên tập của Mnet nhằm tạo ra ‘drama'…

Thí sinh Nhật Bản nói về Produce 48: 'Chẳng khác gì địa ngục' 0

Thí sinh Nhật Bản nói về Produce 48: 'Chẳng khác gì địa ngục' 1

Và có vẻ như, đó không phải là suy nghĩ của riêng netizen. Là một trong những thí sinh đến từ Nhật tham gia chương trình năm nay, Chiba Erii đã vô tình tiết lộ suy nghĩ của mình về Produce 48. Trong một cuộc trò chuyện với mẹ, Chiba Erii đã đáp lại là cô không hề thích tham gia chương trình sống còn này. Điều đó khiến cô cảm thấy mỗi ngày giống như đang sống trong địa ngục vì bao áp lực, đánh giá tồi tệ từ huấn luyện viên cũng như sự cạnh tranh giữa các thí sinh đổ dồn về.

Thí sinh Nhật Bản nói về Produce 48: 'Chẳng khác gì địa ngục' 2

Chiba Erii sinh năm 2003 (tròn 15 tuổi), hiện là thành viên team A của AKB48. Sau 3 tập được phát sóng, Chiba hiện đang đứng ở thứ hạng 23 và được nhận xét là có gương mặt khá giống với Kim So Hye ở Produce 101 mùa 1.

Sau chia sẻ của Chiba Erii, netizen Hàn đều đống ý với ý kiến của cô bé. Hầu hết đều cho rằng việc phải sống trong mọi trường cạnh tranh, ngày ngày chỉ dán mặt trong phòng tập và phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích từ huấn luyện viên lẫn khán giả là một điều khó khăn không tưởng đối với một cô bé mới 15 tuổi.

Màn biểu diễn của Chiba Erii tại Produce 48 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều