Thí sinh Việt Nam bị Bi Rain nhắc nhở liên tục trong show thực tế I-LAND

I-LAND dù được rất nhiều 'ông lớn' chống lưng nhưng vẫn không nhận được sự quan tâm của khán giả.

26/07/2020 19:49

Cuối tuần qua, show sống còn I-LAND do Big Hit Entertainment và CJ ENM sản xuất đã lên sóng tập thứ 5. Bắt đầu với rất nhiều kỳ vọng bởi kinh phí đầu tư lên đến 20 tỷ won cùng với màn chống lưng của hàng loạt 'ông lớn' của nền giải trí xứ Hàn, thế nhưng càng phát sóng, I-LAND chỉ càng nhận về những phản ứng thờ ơ của khán giả.

Cụ thể trong tập 5 phát sóng mới đây, rating I-LAND chỉ đạt vỏn vẹn 0,4% trên cả Mnet lẫn tvN, tiếp tục cho thấy chương trình đang không nhận được sự đón nhận của khán giả xứ Hàn.

Chuỗi rating ảm đạm của I-LAND trong 5 tập phát sóng của chương trình.

Chuỗi rating ảm đạm của I-LAND trong 5 tập phát sóng của chương trình.

Trên diễn đàn xứ Hàn, nhiều netizen cho rằng chương trình là sự thất bại của Mnet lẫn Big Hit dù được chiếu trên khung giờ vàng và hội ngộ dàn giám khảo cực chất. Thậm chí có người còn cho rằng chương trình đang phí phạm tiền bạc nhưng chẳng mang lại giá trị gì cho người xem.

Nói về thí sinh Việt Nam - Hanbin, trong tập này, anh chàng vẫn tiếp tục mắc các lỗi về vũ đạo và được giám khảo Bi Rain nhắc nhở liên tục.

Tại vòng trình diễn, team của Hanbin vẫn không thể vượt qua team I-LAND, đồng nghĩa với việc dù đã 5 tập phát sóng nhưng thực tập sinh Việt Nam vẫn chưa thể bứt phá như mong đợi của khán giả.

Thí sinh Việt Nam bị Bi Rain nhắc nhở liên tục trong show thực tế I-LAND 1

Thí sinh Việt Nam bị Bi Rain nhắc nhở liên tục trong show thực tế I-LAND 2

Hanbin liên tục bị Bi Rain nhắc nhở trong tập 5 I-LAND.

Hanbin liên tục bị Bi Rain nhắc nhở trong tập 5 I-LAND.

Hanbin trong I-LAND

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều