Thiều Bảo Trâm đăng status vỏn vẹn vài từ 'Sài Gòn đau lòng quá', fan hỏi nhỏ: Quá đúng tâm trạng phải không?

Liên tiếp là những chia sẻ đầy ẩn ý của Thiều Bảo Trâm, lần này cô chia sẻ bản nhạc 'Sài Gòn đau lòng quá’ vừa được tân binh Hoàng Duyên và Hứa Kim Tuyền phát hành.

29/03/2021 21:42

Một trong những sự kiện bùng nổ nhất đầu năm 2021 của showbiz Việt đó chính là vụ việc nghi vấn Sơn TùngThiều Bảo Trâm chia tay vì có người thứ 3 xen vào. Bẵng một thời gian sau, Thiều Bảo Trâm đã lấy lại thần sắc rạng rỡ, thậm chí nhiều người nhận xét cô đúng chuẩn với câu nói 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'.

Tuy nhiên mới đây, Thiều Bảo Trâm bất ngờ khi đăng status đầy tâm trạng đồng thời share bản nhạc cùng tên: 'Sài Gòn đau lòng quá'. Dành cho những ai chưa biết, ca khúc Sài Gòn đau lòng quá là ca khúc mới nhất do 'tân binh' Hoàng Duyên và Hứa Kim Tuyền kết hợp.

Dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm.

Dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm.

Nhiều người tự hỏi rằng phải chăng bài hát đang viral gần đây diễn tả đúng tâm trạng của Thiều Bảo Trâm  khi nữ chính trong ca khúc đang muốn trốn chạy vì thất bại trong chuyện tình cảm.

Nhiều fan 'tỉnh táo' hơn khi cho rằng Thiều Bảo Trâm chỉ đang ủng hộ người đồng nghiệp thân thiết vừa ra sản phẩm. Tuy nhiên, động thái mới đây của nữ ca sĩ càng gây chú ý khi vội vàng xóa dòng status 'Sài Gòn đau lòng quá' sau ít phút công khai.

Trước đó vào ngày 26/3, Thiều Bảo Trâm tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại khi bất ngờ đăng tải story mới lên trang Instagram cá nhân: 'Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh rồi ốm ốm rồi xong lại đùng cái sốt sốt đi'. Đây là lần đầu tiên giọng ca Một mình có buồn không chia sẻ với người hâm mộ về sức khỏe của bản thân.

Nhan sắc thăng hạng của Thiều Bảo Trâm, nhưng sức khoẻ vẫn là điều fan lo ngại nhất.

Nhan sắc thăng hạng của Thiều Bảo Trâm, nhưng sức khoẻ vẫn là điều fan lo ngại nhất.

Dưới phần bình luận, nhiều fan động viên nữ ca sĩ: 'Bài hát ấy hay từ câu hát đầu tiên cất lên. Cầm tấm vé trên tay em bay đến nơi xa, sài gòn đau lòng quá toàn kỉ niệm hai chúng ta', 'Buông bỏ là chiến thắng mà thắng nên vui nha Trâm. Mãi yêu em', hay 'Trâm thích thì cover luôn bài đó đi'.

MV Sài Gòn đau lòng quá

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều