#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Bị hỏi 'một mình có buồn không', Thiều Bảo Trâm: 'Buồn, không những thế còn rất buồn'

Ngay sau khi nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm, nhiều người đã chia sẻ lại bài phỏng vấn của nữ ca sĩ với Tiin.vn vào năm 2020.

21/01/2021 14:48

Câu chuyện nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP 'rạn nứt' tình cảm sau 8 năm hẹn hò do xuất hiện người thứ 3 đang là một trong những chủ đề hot nhất mạng xã hội hiện tại. Người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn biết được sự thật, trong khi đó những 'nhân vật chính' trong câu chuyện vẫn một mực im lặng, 

Giữa lúc người hâm mộ cần một câu trả lời thẳng thắn từ phía cả hai, thì những chia sẻ của nữ ca sĩ về chuyện tình cảm trong bài phỏng vấn độc quyền của Thiều Bảo Trâm với Tiin.vn sau khi phát hành sản phẩm Một mình có buồn không được nhiều người chia sẻ lại.

Ngay sau khi nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm, nhiều người đã chia sẻ lại bài phỏng vấn của nữ ca sĩ với Tiin.vn vào năm 2020.

Ngay sau khi nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt tình cảm, nhiều người đã chia sẻ lại bài phỏng vấn của nữ ca sĩ với Tiin.vn vào năm 2020.

Theo đó, khi được hỏi: 'Với Thiều Bảo Trâm, một mình có buồn không?' nữ ca sĩ trả lời rõ ràng là rất buồn. 'Mình nghĩ rằng sau khi mọi người xem MV xong sẽ có được một câu trả lời rất rõ ràng. Còn với bản thân thân mình, câu trả lời là buồn, không những thế còn rất buồn. 

Không chỉ cô đơn trong tình yêu mà một vài người có chia sẻ với Trâm rằng cuộc sống cũng có những nỗi buồn khác nhau, một mình chật vật, mất phương hướng hay không nhận được sự giúp đỡ từ người khác. 

Trong MV, nữ chính đã có những đổ vỡ trong quá khứ, và hiện tại cô không còn tin tưởng bất kỳ ai, không dám mở lòng để đón nhận tình yêu hay sự giúp đỡ của người khác. Có người đến và mang lại cảm giác tiêu cực cho mình, nhưng Trâm nghĩ rằng đấy cũng là bài học để khiến mình trở thành phiên bản ngày hôm nay, trưởng thành hơn. Tuy nhiên ở hiện tại và tương lai, nếu có cơ hội hãy để bản thân gặp gỡ những người tốt để làm cho mình có thể vui vẻ và hạnh phúc hơn'.

Bị hỏi 'một mình có buồn không', Thiều Bảo Trâm: 'Buồn, không những thế còn rất buồn' 1

Bên cạnh đó, khi được hỏi bao nhiêu phần trăm trong MV là câu chuyện mang bóng dáng của Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ khẳng định rằng khoảng 50%. 

'Mọi người thường thấy một Bảo Trâm luôn vui vẻ, tích cực dù có đối diện với khó khăn, nhưng ít ai biết rằng mình hay giấu đi cảm xúc của bản thân. Cũng chính điều này khiến nhiều người hiểu nhầm về Trâm rằng đây là một cô gái vô lo vô nghĩ hay không gặp quá nhiều điều khó khăn. Có những lúc không một ai bên cạnh, một mình tự làm quản lý, Trâm cũng phải tự làm mọi việc.

Có một quãng thời gian, Trâm phải tự nhấc điện thoại để nghe book show, rồi tự giả giọng miền Nam để nhận show. Trước khi diễn tự lái xe đi mua đồ, rồi lên sân khấu lại đóng vai ca sĩ, hết show lại lủi thủi lái xe về. Có những lúc Trâm tự hỏi rằng ‘Một mình như thế có ổn không? Liệu mình có mạnh mẽ để bước tiếp không?', những lúc này thực sự không ổn. 

Đôi khi nhìn những nghệ sĩ khác có ekip, được chăm sóc, được yêu thương, họ luôn thoải mái để sáng tạo. Nhìn lại bản thân mình, đôi khi có sự ức chế bởi vì mình không thể giải quyết được tất cả mọi việc, không thoải mái. Trâm đã phải một mình trong thời gian dài, và không thể vượt qua áp lực như chính cô gái trong MV. 

Quay MV này mình đồng cảm vì mình đã từng không mở lòng ra để đón nhận những mối quan hệ kể cả trong công việc lẫn cuộc sống để giảm bớt gánh nặng. Mình cũng không thoải mái khi nói chuyện với gia đình, bởi áp lực phải lo cho mọi người xung quanh cũng là lý do khiến Trâm thu mình. Trâm không bao giờ nói câu ‘tôi không làm được', mà luôn cố gắng vượt qua áp lực', Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Nhiều người hâm mộ mong Thiều Bảo Trâm luôn mạnh mẽ và vui vẻ.

Nhiều người hâm mộ mong Thiều Bảo Trâm luôn mạnh mẽ và vui vẻ.

Cũng trong buổi phỏng vấn, khi được đề cập đến ‘bạn trai tin đồn', nữ ca sĩ đã từ chối trả lời các câu hỏi liên quan. Từ trước đến nay, Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ nhắc tới chuyện tình cảm khi trả lời phỏng vấn báo chí. Đối với cụm từ 'bạn gái tin đồn của Sơn Tùng', cô bày tỏ quan điểm không muốn tên tuổi của mình gắn với biệt danh trên. Nữ ca sĩ mong muốn được nhìn nhận như một ca sĩ độc lập thay vì dựa vào tên tuổi của ai khác. 

'Mình không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt', nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều