Thiều Bảo Trâm 'tình bể bình' bên 'bạn trai màn ảnh' của Ninh Dương Lan Ngọc

Trong teaser 2 của MV Love Rosie vừa được Thiều Bảo Trâm tung ra đã hé lộ những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ của nữ ca sĩ bên 'bạn trai'.

03/05/2021 11:23

Bạn trai của Thiều Bảo Trâm trong MV mới Love Rosie chính là Hải Nam. Những hình ảnh ngọt ngào của Thiều Bảo Trâm và Hải Nam vừa được hé lộ trong teaser 2 của MV. Có thể thấy, suốt những ngày qua, Thiều Bảo Trâm liên tục nhá hàng từ hình ảnh đến teaser cho sản phẩm comeback của mình. Đây là MV đầu tiên trong năm 2021 của nữ ca sĩ, cũng là sản phẩm đầu tiên sau khi cô vừa trải qua quãng thời gian ồn ào vì lùm xùm chia tay với Sơn Tùng M-TP vì có sự xuất hiện của 'trà xanh'.

Teaser 2 MV của Thiều Bảo Trâm

Trong teaser, Thiều Bảo Trâm thể hiện 2 câu hát ngọt ngào: 'Rosie Rosie Rosie Rosie, mỗi lúc anh cười là khiến trái tim em rụng rời. Rosie Rosie Rosie Rosie, mỗi khi anh nhìn em là những cánh hoa dường như tan ra'. Nữ ca sĩ mang concept hoa hồng vào MV để kể câu chuyện tình yêu đầu tiên của một thiếu nữ hồn nhiên dành cho 'chàng trai nhà bên'. 

Thiều Bảo Trâm 'tình bể bình' bên 'bạn trai màn ảnh' của Ninh Dương Lan Ngọc 0

Thiều Bảo Trâm vào vai một cô gái hồn nhiên tận hưởng tình yêu, theo đuổi chàng trai mình thích bằng những cách lãng mạn. Cuối teaser, Thiều Bảo Trâm ngã vào vòng tay của Hải Nam, hứa hẹn mở ra chuyện tình đẹp trong MV. Hải Nam là chàng trai cũng khá quen mặt với khán giả khi từng xuất hiện trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ cũng như là diễn viên đóng cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim điện ảnh 1990 sắp ra mắt khán giả.

Được biết, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã đặt tên cho ca khúc là Love, Rosie vì tình yêu đẹp của bộ phim cùng tên đã mang đến cho anh nhiều cảm hứng để viết nên ca khúc. Love, Rosie cũng giống như lời kết thư để gửi đi thông điệp rằng hãy luôn yêu như lần đầu được yêu. Còn một lý do đặc biệt nữa cho cái tên này là vì Hứa Kim Tuyền rất thích Rosé - thành viên của nhóm Black Pink.

Thiều Bảo Trâm 'tình bể bình' bên 'bạn trai màn ảnh' của Ninh Dương Lan Ngọc 1

MV chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 5/5.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều