Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?

Nữ ca sĩ xinh đẹp đang vướng vào nhiều tranh cãi khi cover dance ca khúc của Lisa.

18/09/2021 14:37

Nếu thường xuyên theo dõi Thiều Bảo Trâm thì không ai không biết rằng cô nàng là một 'fan cứng' của Black Pink. Chính vì vậy, màn solo debut vừa rồi của Lisa hẳn Thiều Bảo Trâm không dễ gì bỏ qua.

Theo yêu cầu của mọi người, giọng ca Một mình có buồn không đã thể hiện cover dance đoạn nhạc 'ăn tiền' của ca khúc Lalisa.

Thiều Bảo Trâm cover Lalisa

Trong video, Thiều Bảo Trâm diện bộ trang phục 'full đen' ôm dáng, kết hợp với giày sneaker năng động để thực hiện những động tác mạnh mẽ của ca khúc debut từ 'cỗ máy nhảy' Black Pink. Thiều Bảo Trâm khoe được thân hình nóng bỏng cùng với khả năng nhảy không phải dạng vừa, đồng thời còn cover nhạc thần tượng nên cô nàng cứ 'tươi không cần tưới'. 

Video được nữ ca sĩ sinh năm 1994 đăng tải trên trang cá nhân ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, tuy nhiên bên cạnh những lời khen thì cũng có nhiều ý kiến chê bai. Một số bình luận cho rằng Thiều Bảo Trâm nhảy không dứt khoát, hơi 'dẹo' thậm chí là nhảy không đẹp. Nhiều người còn nặng lời hơn, nói rằng nữ ca sĩ chỉ nên nhảy bài của mình và đừng cover Black Pink nữa.

Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này? 0

Trước đó, Thiều Bảo Trâm được dân mạng gọi bằng danh xưng 'có cánh' là 'Lisa Việt Nam'. Cũng chính vì điều này khiến cho một bộ phận netizen không hài lòng lắm và cho rằng Thiều Bảo Trâm thua xa nữ thần tượng người Thái.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều