Black Pink bị 'gọi tên' chỉ vì một chi tiết trong bản dance performance của Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm khiến người xem nhớ đến nhóm nhạc nhà YG chỉ bởi màu phông nền của video đậm chất 'hường phấn'.

13/05/2021 13:02

Còn nhớ vào tối 5/5, sau những ồn ào tình cảm liên quan đến Sơn Tùng M-TP và phát hành MV Trải trái trải phải kết hợp cùng Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm chính thức quay trở lại đường đua Vpop với sản phẩm solo đầu tiên của năm 2021 mang tên Love Rosie.

Thiều Bảo Trâm comeback với nhạc phẩm mang tên Love Rosie.

Thiều Bảo Trâm comeback với nhạc phẩm mang tên Love Rosie.

Hiện tại, MV Love Rosie được hơn 3,8 triệu lượt xem cùng hơn 161 nghìn lượt yêu thích, gần 30 nghìn bình luận. Trước đó, MV chính thức lọt Top Trending ở sau 13 tiếng ra mắt, chạm tới cột mốc 1 triệu lượt xem sau 18 tiếng. Sau 3 ngày phát hành, MV đạt top 5 trending Youtube, trụ vững trong top 5 bảng xếp hạng nhạc số.

Đặc biệt, để đáp lại tình cảm từ phía người hâm mộ, Thiều Bảo Trâm đã tung ra bản dance performance của ca khúc vào tối ngày 12/5. Vốn là ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, vũ đạo của Love Rosie cũng vì vậy đều là những động tác nhảy uyển chuyển, dễ thương.

 Love Rosie - Dance Performance

Thiều Bảo Trâm đã khéo léo khoe trọn khả năng nhảy thuần thục cùng nhan sắc ngày càng lên hương qua từng khung hình. Được biết, vũ đạo Love Rosie được biên đạo bởi Quang Đăng với ý tưởng những cánh hoa tỏa ra năng lượng tích cực, đẹp đẽ về tình yêu.

Đặc biệt, với việc lấy màu hồng làm gam màu chủ đạo, Thiều Bảo Trâm khiến người xem nhớ đến các video vũ đạo của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc cũng chính là thần tượng của nữ ca sĩ - Black Pink.

Black Pink bị 'gọi tên' chỉ vì một chi tiết trong bản dance performance của Thiều Bảo Trâm 1

Một số hình ảnh từ bản Dance Performance.

Một số hình ảnh từ bản Dance Performance.

Lý giải về điều này rất đơn giản bởi nếu theo dõi kỹ những hình ảnh nhá hàng đến poster hay MV chính thức của Love Rosie, tất cả đều có thể dễ dàng nhận ra Thiều Bảo Trâm chọn gam màu chủ đạo cho lần comeback này là màu hường nhẹ nhàng phù hợp với người đang yêu.

'Cô gái ở Love Rosie sẽ mộc mạc, dễ thương và nhút nhát. Còn cô gái ở 'Một mình có buồn không' đã trải qua nhiều thứ nên mới tách biệt với thế giới, mất niềm tin vào cuộc sống. Nhưng lần này, Love Rosie sẽ mang đến một cô gái tận hưởng tình yêu và cuộc sống một cách hồn nhiên nhất, như lần đầu tiên biết yêu', Thiều Bảo Trâm từng nói về ca khúc mới.

Thiều Bảo Trâm khiến người xem nhớ đến nhóm nhạc nhà YG chỉ màu phông nền của video đậm chất 'hường phấn'.

Thiều Bảo Trâm khiến người xem nhớ đến nhóm nhạc nhà YG chỉ màu phông nền của video đậm chất 'hường phấn'.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm từng khá thành công với MV Một mình có buồn không do LyLy kết hợp cùng Rhymastic sáng tác. Đặc biệt, phần điệp khúc có giai điệu bắt tai, cảm xúc được khán giả yêu thích. Vừa mới phát hành, Love Rosie vướng phải nghi vấn đạo nhạc, khi khán giả cho rằng ca khúc giống Loveable của Kim Jong Kook. Tuy nhiên, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - người sáng tác ca khúc đã phủ nhận điều này.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều