Thiều Bảo Trang cược cả thế giới vào tình yêu và câu chuyện ý nghĩa đằng sau

Sau một thời gian ấp ủ, Thiều Bảo Trang sẽ chính thức trở lại với một bản ballad mùi mẫn dành cho ngày lễ tình nhân có tựa 'Đặt vào tay anh cả thế giới'.

13/02/2020 12:02

Bản tình ca nhẹ nhàng và sâu lắng này được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Ân Nhi. Cô viết về những khao khát, sự mong manh của người con gái khi có được tình yêu đích thực và sự mạnh mẽ, niềm tin mãnh liệt để nắm giữ và bảo vệ tình yêu của mình.

Những giai điệu da diết hoà quyện cùng chất giọng cảm xúc của Thiều Bảo Trang sẽ đưa bạn vào một cung bậc rất bình yên mà cũng rất dạt dào của tình yêu. Đặt vào tay anh cả thế giới được nữ ca sĩ lựa chọn để nhắn nhủ với những ai đang yêu, đã yêu và sẽ yêu: 'Hãy mềm mại để ở bên người ấy và xiết chặt lấy tình yêu của mình bằng chính sự mỏng manh nhưng ẩn sâu bên trong đó là niềm tin mãnh liệt dành cho tình yêu của đời mình'.

Thiều Bảo Trang cược cả thế giới vào tình yêu và câu chuyện ý nghĩa đằng sau 0

Thiều Bảo Trang cược cả thế giới vào tình yêu và câu chuyện ý nghĩa đằng sau 1

Thiều Bảo Trang đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình với mái tóc bạch kim trẻ trung và thời thượng hơn. Trong MV mới lần này, cô nàng gây bất ngờ khi hoá thân thành hai nhân vật khác nhau, tạo nên hình tượng vô cùng thú vị và mới lạ.

Thiều Bảo Trang cho biết, sở dĩ lựa ca khúc này vì cô đồng cảm với nội dung bài hát. Trong tình yêu, nữ ca sĩ cũng là một cô gái nhỏ bé yếu đuối nhưng khi cần, cô sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để giữ chắc lấy bình yên cho riêng mình.

Thiều Bảo Trang cược cả thế giới vào tình yêu và câu chuyện ý nghĩa đằng sau 2

Trong sản phẩm trở lại này của Thiều Bảo Trang còn có sự tham gia của cố nhạc sĩ Xuân Hiếu. Thiều Bảo Trang chia sẻ: 'Dù lúc đó anh đang nằm trên giường bệnh nhưng vẫn cố gắng để giúp cho Trang hoàn thành bản phối, tiếng kèn của anh đã là thanh xuân của rất nhiều bản tình ca và anh luôn là một người tiền bối trong nghề mà Trang rất ngưỡng mộ. Đây chính là món quà mà anh đã dành tặng cho Trang trước khi ra đi và Trang sẽ luôn trân quý nó'.

Với những tâm huyết dành cho MV Đặt vào tay anh cả thế giới, Thiều Bảo Trang đang rất háo hức được gửi đến các khán giả những người luôn yêu thương và ủng hộ cô trong suốt chặng đường dài vừa qua. Giọng ca sinh năm 1992 hứa hẹn sẽ có những sản phẩm chất lượng trong chặng đường đua Vpop năm nay.

Thiều Bảo Trang cược cả thế giới vào tình yêu và câu chuyện ý nghĩa đằng sau 3

'Đây là thời điểm Trang thấy hoàn toàn tự tin về sự chín muồi trong âm nhạc và phong cách của mình, Trang đã bỏ ra một thời gian khá dài để đi tìm ra giọng hát và con người thật của chính mình trong âm nhạc cũng như con đường Trang muốn bước đi và đây thời điểm rõ ràng hơn bao giờ hết', cô chia sẻ về việc quay lại với âm nhạc.

MV Đặt vào tay anh cả thế giới sẽ chính thức ra mắt vào lúc 14h ngày 14/2/2020 – một món quà âm nhạc từ Thiều Bảo Trang dành cho khán giả của mình. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều