Dân mạng tiếp tục ‘đào lại’ bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng 'cà khịa' việc Ariana Grande hủy show

Giữa lùm xùm bủa vây, Đàm Vĩnh Hưng lại bị dân tình gọi tên một lần nữa vì bài đăng trong quá khứ.

18/10/2021 11:13

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cái tên hot nhất mạng xã hội những ngày qua khi vướng vào vụ đấu tố, ồn ào sao kê với CEO Đại Nam. Chưa hết, cách đây vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị nhiều người gọi tên khi Liên Phạm đệ đơn ly hôn với nam ca sĩ. 

Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng.

Giữa loạt lùm xùm, bài đăng Đàm Vĩnh Hưng 'cà khịa' việc Ariana Grande hủy show tại Việt Nam bất ngờ được dân tình đào mộ. 

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng bị đào mộ.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng bị đào mộ.

Theo bức ảnh được dân tình truyền tay, bài đăng của nam ca sĩ thời điểm đó có chứa những từ nhạy cảm. Tấm ảnh có hình Ariana Grande cùng dòng chữ: 'Ariana Grande hủy world tour tại Việt Nam lý do vì đé* hát được bô ne dô (bolero)'.

Bài viết được đăng vào 25/8/2017, sau khoảng hai ngày nữ ca sĩ US-UK thông báo hủy show trong sự bàng hoàng của khán giả.

Vẫn chưa rõ vì sao dân tình lại chú ý đến bức ảnh. Hiện tại, phản ứng của dân tình về bài đăng của nam ca sĩ là không hài lòng. Cách thể hiện cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng qua việc sử dụng câu từ có phần gay gắt, đã dấy nên tranh cãi dữ dội. Nhiều dân mạng còn cho rằng đây là hành động xúc phạm nghệ sĩ khác, một nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng đã xử sự không đúng mực.

Dân mạng tiếp tục ‘đào lại’ bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng 'cà khịa' việc Ariana Grande hủy show 2

Màn hủy show và lời xin lỗi thiếu chân thành năm ấy của Ariana Grande luôn bị dân tình nhắc lại.

Màn hủy show và lời xin lỗi thiếu chân thành năm ấy của Ariana Grande luôn bị dân tình nhắc lại.
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều