Thực hư chuyện Binz mang dây chuyền đôi với Châu Bùi vào MV 'Cho mình em'

Với độ 'soi' cực kì chuyên nghiệp, dân mạng đã chắc mẩm đây lại là một 'bằng chứng' hẹn hò của Binz với Châu Bùi.

28/03/2021 06:57

Dù chưa một lần công khai chuyện tình cảm nhưng thời gian gần đây, chàng 'bad boy' Binz và nàng fashionista Châu Bùi liên tục bị dân mạng soi ra khoảnh khắc yêu đương của cả hai. Lúc thì 'check-in' chung một địa điểm, khi thì thơm tay 'bạn gái' trong show thời trang…

Thực hư chuyện Binz mang dây chuyền đôi với Châu Bùi vào MV 'Cho mình em' 0

Gần đây nhất, ngày 26/3 MV 'Cho mình em' kết hợp với Đen Vâu ra mắt, khán giả lại tiếp tục nhìn thấy một chi tiết 'khả nghi' giữa Binz và Châu Bùi.

MV 'Cho mình em'

Cụ thể, trong MV 'Cho mình em', Binz có đeo một sợi dây chuyền trên cổ. Sợi dây có thiết kế ấn tượng và thời trang nhưng điều đáng nói là trông cứ quen quen.

Thực hư chuyện Binz mang dây chuyền đôi với Châu Bùi vào MV 'Cho mình em' 1

Thậm chí, không chỉ một mà rất nhiều lần, máy quay cũng tập trung vào chiếc vòng cổ này, thậm chí zoom cận cảnh đầy sắc nét khiến đông đảo khán giả để ý.

Thực hư chuyện Binz mang dây chuyền đôi với Châu Bùi vào MV 'Cho mình em' 2

Nhiều người tinh ý nhận ra Châu Bùi cũng sở hữu một chiếc vòng cổ y hệt Binz và gần đây, nàng fashionista cũng khoe nó với tần suất chóng mặt.

Thực hư chuyện Binz mang dây chuyền đôi với Châu Bùi vào MV 'Cho mình em' 3

Điều này khiến fans gật gù cho rằng đây là vòng đôi ủa hai người. Có vẻ như cả hai không hề giấu giếm sự xuất hiện của món đồ đôi. Thậm chí, một số khán giả nghi ngờ phải chăng họ đang cố tình để mọi người biết về sự tồn tại của chiếc vòng.

Thực hư chuyện Binz mang dây chuyền đôi với Châu Bùi vào MV 'Cho mình em' 4

Binz và Châu Bùi vướng nghi vấn hẹn hò từ tháng 7/2020. Điểm đáng nghi đầu tiên là nam rapper chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của nàng fashionista sinh năm 1997 trên Instagram.

Thực hư chuyện Binz mang dây chuyền đôi với Châu Bùi vào MV 'Cho mình em' 5

Bên cạnh đó, Châu Bùi cũng công khai ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới của Binz. Chưa hết, cả hai còn thường xuyên nhắc về nhau theo cách đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Binz được mệnh danh là 'chuyên gia thả thính' khi thường xuyên gieo vần liên quan đến 'người ấy' khiến dân tình rần rần.

Tháng 2 vừa rồi khán giả lại được dịp rần rần khi Ricky Star - học trò của Binz đã gọi Châu Bùi là 'chị dâu' trên song truyền hình. 

Dù vậy, trước sự xôn xao bàn tán của dư luận, nam rapper chỉ chỉ tiết lộ đang tìm hiểu một cô gái. Về phía Châu Bùi, cô nàng từ chối lên tiếng về điều này.

Châu Bùi cũng công khai ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới của Binz.

Châu Bùi cũng công khai ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới của Binz.

Có thể nói, hiện tại, thông tin Châu Bùi - Binz hẹn hò được quan tâm bởi họ đều là nghệ sĩ trẻ của showbiz Việt. Hầu hết cho rằng cả hai đẹp đôi, là cặp trai tài - gái sắc mới của giới giải trí. Người hâm mộ cũng hy vọng rằng họ sẽ sớm công khai và đăng tải những bức hình chụp chung tình cảm.

Thực hư chuyện Binz mang dây chuyền đôi với Châu Bùi vào MV 'Cho mình em' 7

Với loạt 'hint' mà dân tình 'soi' được, người hâm mộ đang vô cùng ngóng chờ tin vui của cả hai trong một ngày không xa.

Với loạt 'hint' mà dân tình 'soi' được, người hâm mộ đang vô cùng ngóng chờ tin vui của cả hai trong một ngày không xa.

 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều