Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail mà ekip #XHTĐRLX chọn mà 'tiền đình'

Văn Mai Hương và Hoà Minzy làm gì nên tội...

20/04/2021 21:35

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân hẳn là show âm nhạc hot nhất những ngày đầu năm vừa qua khi để lại loạt sân khấu hát live ấn tượng, được công chúng yêu thích mạnh mẽ. Mùa 2 của chương trình dù chưa chính thức lên sóng nhưng cũng đã được nhà sản xuất ngấm ngầm xác nhận, càng khiến khán giả thêm háo hức.

Dù chương trình đã kết thúc nhưng 'phúc lợi' vẫn được ekip 'thả' đều đều như loạt khoảnh khắc hậu trường có 1-0-2, show diễn phái sinh Eye Contact Live hay loạt clip màn biểu diễn chưa từng được công bố,... Và hẳn rồi, cả những chiếc ảnh dìm host nữ của show - Hoà Minzy!

Chiếc thumbnail hết sức 'tiền đình' của Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong chiếc clip vừa mới đăng tải của chương trình.

Chiếc thumbnail hết sức 'tiền đình' của Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong chiếc clip vừa mới đăng tải của chương trình.

Thật vậy, không biết Hoà Minzy có gây oán chuốc thù gì với người biên tập hình ảnh cho clip của nhà sản xuất không mà trong đoạn clip mới nhất, thumbnail hiện lên khiến công chúng không thể nhịn cười. Đó là hình ảnh Hoà Minzy chu mỏ làm mặt xấu, đằng sau còn là đàn chị Văn Mai Hương toe toét cười đậm chất 'dìm hàng'.

Nhưng rồi, ai cũng phải công nhận là Hoà Minzy quá đáng yêu xuyên suốt chương trình nên yêu luôn cả khoảnh khắc làm mặt xấu này!

Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail mà ekip #XHTĐRLX chọn mà 'tiền đình' 1

Đây không phải là lần đầu tiên Hoà Minzy bị ekip Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân 'dìm' như thế này. Trước đó 1 tuần, một chiếc clip hậu trường về những màn trình diễn chưa từng lên sóng cũng xuất hiện, và nhìn xem chiếc thumb này...

Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail mà ekip #XHTĐRLX chọn mà 'tiền đình' 2

Một khoảnh khắc thực sự muốn quên cũng không được từ Hoà Minzy khi đang 'deep' giữa chừng chưa tới đã bị chụp lấy chụp để... Thương Hoà Minzy nhiều!

Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail mà ekip #XHTĐRLX chọn mà 'tiền đình' 3

Ảnh: chụp màn hình

Theo Tiểu Duy/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều