'Tí Nâu' Thùy Chi trở lại sau The Masked Singer với sáng tác 'lụi tim' từ ViruSs 

Thùy Chi ra mắt MV đơn giản mà xúc động cho bản ballad từng gây sốt tại The Masked Singer.

06/12/2022 13:15

google_Tiin.vn

Thùy Chi đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Hơn Em Chỗ Nào. Đây là một sáng tác của ViruSs, từng được Thùy Chi trình diễn trên sân khấu The Masked Singer Việt Nam với mascot Tí Nâu.

Nội dung chú thích ảnh

MV Hơn Em Chỗ Nào được thực hiện khá đơn giản, chỉ có nữ ca sĩ cùng cây đàn piano phủ đầy hoa tươi. Nhằm đẩy cảm xúc lên cao trào và tạo thêm sự đồng điệu, 3 vũ công Trâm Anh, Diệu Thảo, Khang Nguyên cùng biên đạo Thịnh Tiêu đã mang đến phần múa minh họa trong MV. Bộ ba diễn tả tâm trạng rối ren, mâu thuẫn và thất vọng của một cô gái khi chứng kiến người mình yêu thương ở bên người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Nếu ở The Masked Singer Việt Nam, Thùy Chi gây bất ngờ với loạt biến hóa đầy màu sắc thì trong MV Hơn Em Chỗ Nào, Thùy Chi trở về là chính mình, cùng những điều thân thuộc nhất trong âm nhạc. Không chọn trang phục cầu kỳ mà Thùy Chi xuất hiện giản dị, tập trung hoàn toàn vào giọng hát và cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Hơn một năm kể từ khi phát hành MV Nói Chia Tay Thật Khó - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Thùy Chi và 'Nam tiến' để đến gần hơn với âm nhạc, Thùy Chi mới chính thức ra mắt sản phẩm tiếp theo. Thời gian qua, Thùy Chi rất kín tiếng và chỉ để sản phẩm cũng như âm nhạc 'lên tiếng'. Sự thay đổi lớn ở Thùy Chi mà nhiều khán giả cảm nhận được, chính là sự trưởng thành trong âm nhạc khi cô sử dụng giọng ca trong trẻo vốn có để lột tả những khắc khoải, dằn vặt theo cách cảm xúc hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục