TiA hé lộ bài hát mới, hứa hẹn là ‘bài ca đi quẩy’ cho hội chị em thời 4.0

Phần trình diễn của TiA nhận được nhiều sự ủng hộ của các khách mời có mặt.

29/12/2020 08:28

Mới đây, TiA là nghệ sĩ hát mở màn cho đêm diễn tiếp theo của một sự kiện thời trang. Xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ diện trang phục mang hơi hướng các dân tộc của vùng đất Tây Nguyên nơi cô sinh ra và lớn lên. TiA thể hiện #congchuatrennuong – ca khúc sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

TiA hé lộ bài hát mới, hứa hẹn là ‘bài ca đi quẩy’ cho hội chị em thời 4.0 0

Kể từ sau Ai đưa em về, TiA thường sáng tác những ca khúc nhạc chill như in the dark, My stories hay cả E.P sleEPless cũng vậy. Do đó, khi những giai điệu của #congchuatrennuong vang lên qua chất giọng đặc trưng của TiA, dễ nhận ra một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới.

Nữ ca sĩ cho biết, cô cảm thấy âm nhạc của mình rất có duyên với những sân khấu liên quan đến thời trang hay các cuộc thi Hoa hậu, và #congchuatrennuong cũng không ngoại lệ. Đã khá lâu, khán giả mới thấy một TiA trình diễn cực sung với vũ đạo xuyên suốt như thế này trên sân khấu. Tiết mục nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình từ các khách mời có mặt.

TiA hé lộ bài hát mới, hứa hẹn là ‘bài ca đi quẩy’ cho hội chị em thời 4.0 1

TiA hé lộ bài hát mới, hứa hẹn là ‘bài ca đi quẩy’ cho hội chị em thời 4.0 2

#congchuatrennuong mang tinh thần tươi vui, đáng yêu và phóng khoáng với thông điệp tích cực về nữ quyền, gửi gắm hình ảnh về những người phụ nữ độc lập, cá tính. Họ có thể tự yêu lấy bản thân mình, làm bất cứ điều gì bản thân thích mà không cần phải dựa dẫm ai.

Với thông điệp tích cực, ca khúc hứa hẹn sẽ là một ‘bài ca đi quẩy' cho hội chị em thời 4.0 trong mùa lễ hội năm nay. Tiếp nối màn trình diễn của TiA, sự kiện còn có những phần trình diễn của nhiều nghệ sĩ nữ cá tính khác, đặc biệt là Suboi -rapper nữ truyền cảm hứng về nữ quyền trong suốt thời gian qua.

TiA hé lộ bài hát mới, hứa hẹn là ‘bài ca đi quẩy’ cho hội chị em thời 4.0 3

Sau màn trình diễn tại sự kiện thời trang, #congchuatrennuong sẽ sớm được TiA cho ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Xem thêm: TiA tung MV giúp hội bạn gái nhõng nhẽo với người yêu mỗi lúc giận nhau

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều