Tin vui cho người hâm mộ, aespa sẽ comeback vào tháng này!

4 cô gái trong nhóm nhạc 'tân binh khủng long' được xác nhân sẽ trở lại vào tháng 5 này.

04/05/2021 11:47

Theo thông tin từ Ilgan Sports, aespa đang tích cực chuẩn bị cho màn comeback đã được lên kế hoạch vào tháng 5 này. Theo đó, 4 cô gái sẽ có nhiều nội dung khác nhau để quảng bá cho ca khúc, trong đó sẽ có một showcase.

SM Entertainment - công ty quản lí của aespa cũng nhanh chóng xác nhận về sự trở lại này của nhóm và lịch trình sẽ sớm được chia sẻ với khán giả.

'Tân binh khủng long' nhà SM - aespa

'Tân binh khủng long' nhà SM - aespa

Sản phẩm gần nhất của aespa là Forever được giới thiệu vào tháng 2/2021. 4 cô gái lần đầu ra mắt khán giả với Black Mamba vào tháng 11/2020 và lập kỉ lục đạt 100 triệu lượt xem MV nhanh nhất đối với một nhóm nhạc tân binh. Ca khúc của nhóm cũng nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng Billboard toàn cầu.

Vào tháng 2 năm nay, 'gà cưng' SM Entertainment - aepsa cũng 'gây sốt' với cộng động fans Việt khi bất ngờ cover Hai phút hơn của rapper Pháo. Trên giai điệu quen thuộc và giọng hát đặc trưng của Pháo, aespa tỏ ra vô cùng thích thú khi lắc lư không trượt phát nào. Mặc dù vẫn còn hơi lúng túng, nhưng điều này không làm fan Việt thất vọng khi chứng kiến thần tượng say sưa 'quẩy' trên nền nhạc một ca khúc VPop.

aespa cover Hai phút hơn của Pháo

>> Xem thêm: Knet thắc mắc lý do Aespa bị 'ghét cay ghét đắng'?

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều