'Tình cũ' Selena Gomez vừa ra mắt ca khúc mới, Justin cũng vội vàng tung single vào hôm nay

‘Hoàng tử nhạc Pop’ của thập kỷ - Justin Bieber tung single ‘Hold On’ vào ngày hôm nay, trước thềm ra mắt full album tiếp theo ‘Justice’ vào giữa tháng 3.

05/03/2021 16:30

Trong khi Selena Gomez vừa ra mắt single 'Selfish Love', kết hợp cùng DJ Snake vào tối hôm qua (4/3/2021) thì hôm nay, Justin cũng tung single Hold On. Trước đó, Justin Bieber đã nhá hàng hình ảnh cho ‘Hold On' trên các tài khoản mạng xã hội, nằm trong album tiếp theo ‘Justice' được ấn định ra mắt vào ngày 19/03 tới đây.

Kể từ ‘Changes', album phòng thu nhận về đông đảo phản ứng tích cực cùng chất liệu âm nhạc sáng tạo, trưởng thành trên nền Pop, Dance Pop và R&B gây nghiện, ‘Justice' chắc hẳn là một ẩn số đầy thú vị với tiềm năng mở ra những thanh âm kỳ diệu đến từ Justin. 

'Tình cũ' Selena Gomez vừa ra mắt ca khúc mới, Justin cũng vội vàng tung single vào hôm nay 0

‘Hold On' cùng những hương liệu Pop đặc trưng khiến người hâm mộ hoàn toàn có hy vọng để mong chờ hình ảnh ‘Hoàng tử nhạc Pop' ngày nào quay trở lại, trưởng thành và sâu sắc hơn trong ‘Justice'.

Justin Bieber đã thổ lộ cùng những suy nghĩ sâu sắc về nguồn cảm hứng dành cho album phòng thu sắp tới: ‘Xuyên suốt quá trình làm album, mục đích của tôi chỉ muốn tạo ra thứ âm nhạc nhẹ nhàng thoải mái, an ủi người nghe và khiến họ tìm thấy chính bản thân mình trong những giai điệu. Sự cam chịu, bất công và niềm đau có thể khiến người ta cô đơn và bất lực nhường nào. Và âm nhạc là món quà có thể khiến một tâm hồn bớt cô đơn. Bạn tìm thấy sự đồng cảm trong những giai điệu và kết nối với nhau nhiều hơn.' 

'Tình cũ' Selena Gomez vừa ra mắt ca khúc mới, Justin cũng vội vàng tung single vào hôm nay 1

‘Justice' được Justin Bieber gửi gắm một sứ mệnh vô cùng ý nghĩa, là món quà tinh thần lớn nhất mà anh có thể dành cho người hâm mộ ngay lúc này: ‘Tôi biết rằng chỉ âm nhạc thôi thì chưa đủ mạnh mẽ để có thể chiến thắng hoàn toàn sự bất công. Nhưng nếu chúng ta đều đóng góp phần nào đó, bằng những thứ mà chúng ta có, sợi dây liên kết vô hình sẽ được hình thành và tâm hồn chúng ta sẽ gần gũi hơn. Hy vọng ‘Justice' sẽ mang đến cái nhìn đầu tiên về cách để thế giới này tự chữa lành những niềm đau.'

'Tình cũ' Selena Gomez vừa ra mắt ca khúc mới, Justin cũng vội vàng tung single vào hôm nay 2

Bộ ba single trước đó của Justin gồm ‘Holy' kết hợp cùng Chance The Rapper, ‘Anyone' và ‘Lonely' với benny blanco sẽ đều xuất hiện trong album lần này. Cả ba ca khúc đều thể hiện sức nóng của mình khi đến thời điểm hiện tại vẫn trụ vững trong top 40 của BXH Billboard Hot 100. Trong đó, ‘Holy' nhận về thành tích ấn tượng nhất, đạt #3 trên BXH. Nếu so sánh với ‘Changes' - album thu về đề cử Grammy 2021 cho Justin Bieber, đây là những sản phẩm âm nhạc có nhiều chiều sâu cùng những mảnh chuyện cảm động, hoà trên nền Pop nhẹ nhàng không hề bị pha lẫn.

Cùng thưởng thức ngay single mới nhất ‘Hold On' và chờ đợi một hình ảnh Justin Bieber hoàn toàn mới mẻ trong chương tiếp theo ‘Justice' lên sóng vào ngày 19/3 tới đây. 

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều