TiTi (HKT) khiến fan 'thót tim' vì màn vũ đạo cực nguy hiểm, tiết lộ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp ca hát

Mặc dù chỉ diễn ra trong nháy mắt, thế nhưng động tác này của TiTi quả thật khiến người xem không khỏi 'thót tim' vì quá nguy hiểm.

19/09/2020 15:20

Mới đây, TiTi (HKT) đã khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ đoạn clip ngẫu hứng thực hiện một động tác vũ đạo. Tuy nhiên, đây không chỉ là một màn nhảy cho vui, mà TiTi khẳng định đây là động tác rất khó và nam ca sĩ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Theo đó, để thực hiện động tác này, TiTi phải lấy đà để chổng ngược cả người hướng lên trời và giữ thăng bằng bởi 2 cánh tay chống dưới đất. Đặc biệt, 2 bàn tay này phải chịu toàn bộ lực của cơ thể để nam ca sĩ có thể xoay vòng liên tục. Mặc dù chỉ diễn ra trong nháy mắt, thế nhưng động tác này quả thật khiến người xem không khỏi 'thót tim' vì quá nguy hiểm.

TiTi (HKT) khiến fan 'thót tim' vì màn vũ đạo cực nguy hiểm, tiết lộ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp ca hát 0

TiTi (HKT) khiến fan 'thót tim' vì màn vũ đạo cực nguy hiểm, tiết lộ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp ca hát 1

Có lẽ cũng chính vì sự nguy hiểm này mà TiTi chưa một lần mang vũ đạo này lên sân khấu. Dù được đánh giá có kỹ năng nhảy rất tốt, thế nhưng không phải sân khấu nào cũng đảm bảo được yếu tố thuận lợi để nam ca sĩ có thể trình diễn động tác này một cách an toàn.

TiTi (HKT) khiến fan 'thót tim' vì màn vũ đạo cực nguy hiểm, tiết lộ chưa bao giờ dám trình diễn trong sự nghiệp ca hát 2

Lại nói về chuyện vũ đạo, gần đây TiTi đã cho ra mắt một MV dance cho ca khúc Lạc cảnh. Và trong lần trở lại này cũng vậy, TiTi mang đến những bước nhảy vô cùng điêu luyện, dứt khoác. Cùng với đó, TiTi nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình ngày càng điển trai, body cuồn cuộn cơ bắp.

Thời điểm hiện tại, TiTi dù không hoạt động quá nhiều trong làng nhạc, thế nhưng nam ca sĩ vẫn có cho mình một lượng khán giả nhất định. Bởi HKT từng là cả 'bầu trời tuổi thơ' của nhiều khán giả, không quá khó hiểu khi cựu trưởng nhóm TiTi vẫn là cái tên được khán giả quan tâm.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều