Trả lời cực khéo khi được hỏi 'vượt mặt' đàn anh Noo Phước Thịnh và Soobin, Jack nhận cơn mưa lời khen

Vượt qua được nhiều nghệ sĩ tên tuổi để giành lấy giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất tại giải Mai Vàng 2020, tuy nhiên Jack không hề tỏ ra kiêu ngạo mà ngược lại đã có những chia sẻ vô cùng tinh tế.

16/01/2021 11:41

Mới đây, Giải Mai Vàng lần thứ 26 năm 2020 đã được tổ chức, ghi nhận nhiều gương mặt lần đầu giành được tượng Mai Vàng, một trong số đó có nam ca sĩ Jack.

Chiến thắng hạng mục Nam ca sĩ Giải Mai Vàng một lần nữa chứng minh sức hút của Jack, dù chàng ca sĩ nhạc sĩ vừa tròn 24 tuổi. 'Tôi vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cao quý, to lớn này trong sự nghiệp ca hát của mình', Jack phát biểu khi nhận giải.

Jack nhận giải Mai Vàng.

Jack nhận giải Mai Vàng.

Để đạt được giải thưởng này, Jack đã phải vượt qua những nam nghệ sĩ khác vô cùng 'nặng ký' như Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hoài Lâm, Erik

Sau khi đạt được giải thưởng lớn, trước câu hỏi về việc vượt qua nhiều đàn anh như Noo Phước Thịnh hay Soobin Hoàng Sơn để giành giải thưởng, Jack cho biết: 'Đối với Jack thì đó không phải là vượt qua mà đó là một sự may mắn cũng như là mọi người yêu thương mình nhiều quá nên mình mới được giải thưởng như vậy. Mình thấy hạnh phúc thôi ạ'.

Ngoài ra, nói về các sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau Là Một Thằng Con Trai, Hoa Hải Đường, Đom Đóm, Jack muốn giữ bí mật và hy vọng khán giả sẽ chờ đón những điều bất ngờ trong thời gian sắp tới. 

Câu trả lời phỏng vấn tinh tế của Jack

Câu trả lời tinh tế của Jack khiến nhiều fan tự hào khi thần tượng của mình vô cùng lễ phép với các đồng nghiệp và bậc tiền bối. Chưa hết cũng trong sự kiện này, Jack cũng được nhận vô vàn lời khen khi ra hiệu 'giữ trật tự' đến những fan lớn tiếng gọi xin chữ ký trong lúc NSƯT Hoài Linh trả lời phỏng vấn.

Trả lời cực khéo khi được hỏi 'vượt mặt' đàn anh Noo Phước Thịnh và Soobin, Jack nhận cơn mưa lời khen 1

Cụ thể, nam ca sĩ 'Đom Đóm' đã được BTC bố trí vị trí ngồi ngay bên cạnh NSƯT Hoài Linh. Đây có thể xem là một vinh dự không nhỏ với anh chàng khi được BTC ưu ái xếp chỗ ngồi cạnh một tên tuổi kỳ cựu như NSƯT Hoài Linh.

Sau đó, có khoảng 2-3 khán giả đã gọi tên của nam ca sĩ, chen vào hàng ghế phía trước để xin chữ kí. Thậm chí còn gọi anh bằng tên thật 'Tuấn ơi, Tuấn' để gây sự chú ý. Ngay lập tức, Jack đã nghiêm mặt, đưa dấu hiệu tay yêu cầu các bạn fan này giữ trật tự để NSƯT Hoài Linh có thể trả lời phỏng vấn mà không bị làm phiền.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều