'Trai có vợ' Changmin lần đầu nhảy cùng 'đàn em' aespa, biểu cảm nam Idol gây chú ý!

Hiếm hoi lắm Changmin mới xuất hiện trong cùng một video với các hậu bối cùng nhà SM.

29/05/2021 16:40

Mới đây, 4 cô gái nhà aespa gây chú ý khi xuất hiện tại chương trình Naver Now cùng với 'đàn anh' cực nổi tiếng Changmin (TVXQ) - cũng là host của chương trình. Điều đáng quan tâm hơn nữa chính là nam Idol đã nhảy trên nền nhạc Next level, sản phẩm mới nhất của aespa được ra mắt vào ngày 17/5 vừa qua. Đây được xem là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi của Changmin cùng với hậu bối kể từ sau khi nam Idol công bố thông tin cưới vợ. 

'Trai có vợ' Changmin lần đầu nhảy cùng 'đàn em' aespa, biểu cảm nam Idol gây chú ý! 0

Đặc biệt, ngoài khả năng học vũ đạo Next level nhanh chóng, dù có đôi lúc 'quên bài' nhưng Changmin vẫn được netizen khen ngợi tới tấp vì khoảnh khắc nam Idol nhảy cùng đàn em. Bên cạnh đó, biểu cảm vừa vui nhưng có tí ngại ngùng của Changmin cũng khiến cho fans hâm mộ của aespa lẫn TVXQ 'cười xỉu'. Mặc dù video chỉ dài khoảng 18 giây nhưng khoảnh khắc này đang được các 'SM stan' chia sẻ liền tay.

Changmin nhảy Next Level cùng 'đàn em' aespa

Trước đó, aespa cũng có dịp nhảy cùng 'đàn chị' Taeyeon trên nền nhạc Next level và được dân mạng chú ý không kém. Từ trước đến nay, các nghệ sĩ SM Entertainment nổi tiếng thân thiết với nhau, đặc biệt là sự ủng hộ của các 'anh chị lớn' đối với những hậu bối, điều đó được chứng tỏ bằng những khoảnh khắc của 'gà SM' ở loạt video quảng bá lẫn nhau trên mọi 'mặt trận'.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều