Trái ngược phản ứng khán giả, Hoà Minzy bật khóc vì hát chênh phô khi tự reaction màn song ca cùng Hiền Hồ

Mới trên trên kênh YouTube chính thức của mình, Hoà Minzy đã đăng tải đoạn clip tự reaction lại màn trình diễn mashup với nữ ca sĩ Hiền Hồ. Ngay từ tiêu đề video cô đã tự tỏ ra thất vọng vì mình hát chênh phô.

23/01/2021 20:02

Trên fanpage của mình, Hòa Minzy chia sẻ đoạn clip reaction phần mashup song ca cùng Hiền Hồ hai ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp và Gặp nhưng không ở lại tại lễ trao giải WeChoice tối ngày 22/1.

Đoạn clip tự reaction giọng hát do Hoà Minzy đăng tải.

Nữ ca sĩ viết: 'Dạo này Hoà thấy giọng hát của mình được (hay bị nhỉ) mang ra bàn tán nhiều. Giọng Hoà bắt đầu bị mũi nè, giọng chua và chói, giọng hay tham lên cao rồi đè cổ dễ hỏng giọng. Hoà có đọc hết bình luận rồi và vẫn luôn ghi nhận để tốt hơn. Tuy nhiên là Hoà muốn nói, Hoà là người có học qua trường lớp nên những lần hoà hát nốt cao hoặc feel hoàn toàn được kiểm soát cũng như xử lý kỹ thuật để ko bị hỏng giọng nên mọi người an tâm nha.

Còn việc Hòa bị xoang chắc mọi người cũng đã biết phần nào, nó ảnh hưởng cả mũi, hơi thở và tai nghe nữa. Lúc nào Hoà đi diễn cũng phải đeo inear riêng với lượng âm thanh lớn hơn người khác, rồi hát đoạn cao thường sẽ bỏ 1 bên để cân bằng âm thanh. Mỗi lần đi diễn về Hoà vẫn luôn xem lại phần trình diễn và rút kinh nghiệm. Hôm qua cũng vậy nhưng mà quyết định quay lại cho mọi người coi nè'.

Dòng trại thái của Hoà Minzy.

Dòng trại thái của Hoà Minzy.

Trong đoạn clip tự reaction, không ít lần Hoà Minzy tự bày tỏ thái độ thất vọng với giọng hát của mình. Nữ ca sĩ liên tục dùng video ở những đoạn chênh phô và tập hát lại đúng tone.

Trái ngược phản ứng khán giả, Hoà Minzy bật khóc vì hát chênh phô khi tự reaction màn song ca cùng Hiền Hồ 1

Biểu cảm thất vọng của nữ ca sĩ khi trình diễn không như ý.

Biểu cảm thất vọng của nữ ca sĩ khi trình diễn không như ý.

'Trời ơi hát tệ quá trời tệ luôn. Đoạn cuối phần trình diễn là bài của Hiền, bản gốc là do anh Anh Tú hát hơi cao. Nhưng mà Hoà không thể nào thuộc lời được nên phải vừa hát vừa nhớ lời cho nên nó phô không cảm xúc. Thất bại rồi, mình sẽ cố gắng ở bài hát sau và các phần trình diễn sau', cô chia sẻ cuối màn reaction.

Trước đó, khi chuẩn bị cho phần trình diễn của lễ trao giải này, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải status chia sẻ rằng không thể gặp bất kỳ sai sót nào ở kỹ thuật thanh nhạc. Dù khán giả đang dành lời khen nhiệt tình cho màn live của Hòa Minzy thế nhưng chính chủ lại có phản ứng trái ngược. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều