Traitimtrongvang không còn lén lút nhắn tin Bích Phương mà chính thức debut solo rồi này!

Cuối cùng nam ca sĩ đã chính thức lộ diện với khán giả.

19/05/2021 22:59

Tối nay (19/5), album Trạm cảm xúc với sự tham gia của nhiều 'gà cưng' đến từ 1989s Entertainment đã chính thức cho 'xuất xưởng' sản phẩm mới mang tên Em là điểm yếu của anh và người thể hiện chính là Traitimtrongvang. Nhắc đến nhân vật này, nhiều người sẽ đặt dấu chấm hỏi về vẻ ngoài của anh, cuối cùng hôm nay cũng có câu trả lời. Traitimtrongvang chính thức debut vai trò ca sĩ solo với hình ảnh nam ca sĩ ngồi đệm đàn piano cực lãng tử. 

Em là điểm yếu của anh - Traitimtrongvang

Dù biết ngày này sớm muộn gì cũng đến nhưng đông đảo khán giả vẫn tỏ ra ngạc nhiên với màn ra mắt bất ngờ của anh chàng. Em là điểm yếu của anh là sản phẩm thuộc thể loại Pop/Ballad do Tiên Cookie sáng tác, mix&master qua bàn tay của DươngK. MV cũng được quay với bối cảnh đơn giản, tập trung vào nhân vật chính, nhất là giai điệu nhẹ nhàng, du dương của bài hát. 

Traitimtrongvang không còn lén lút nhắn tin Bích Phương mà chính thức debut solo rồi này! 1

Em là điểm yếu của anh là một bài hát thể hiện cuộc đời và tình yêu của chính tác giả, sản phẩm tràn đầy cảm xúc với giọng hát ngọt ngào, 'lụi tim' của Traitimtrongvang. Nội dung ca khúc cũng bộc lộ rõ tình yêu hết mình với đối phương, thậm chí là cho phép bản thân được yếu đuối trước người mình yêu.

Cận cảnh vẻ ngoài của Traitimtrongvang - Nhân vật bí ẩn bấy lâu nay.

Cận cảnh vẻ ngoài của Traitimtrongvang - Nhân vật bí ẩn bấy lâu nay.

Traitimtrongvang không còn lén lút nhắn tin Bích Phương mà chính thức debut solo rồi này! 3

Traitimtrongvang được biết đến rộng rãi khi anh tham gia góp giọng trong sản phẩm Em bỏ hút thuốc chưa và đây chính là màn 'chào sân' đầu tiên của anh với tư cách là ca sĩ thuộc 1989s Entertainment.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều