Trần Đức Bo tuyên bố đang đi học hát, chuẩn bị trở thành ca sĩ chuyên nghiệp

Nếu chuyển hướng sang đi hát thật, có lẽ Trần Đức Bo sẽ thành công đấy bởi phần đông cư dân mạng đều dành lời ngợi khen cho chất giọng của anh chàng.

11/05/2021 19:07

Mới đây, hot Tiktoker Trần Đức Bo đã 'đại náo' sân khấu Ca sĩ bí ẩn và thể hiện ca khúc Gặp nhưng không ở lại. Giây phút anh chàng gỡ mặt nạ xuống cũng là lúc các giám khảo đều 'giật mình', bởi họ không ngờ người vừa cất giọng hát là một gương mặt chẳng hề xa lạ. 

Trần Đức Bo tuyên bố đang đi học hát, chuẩn bị trở thành ca sĩ chuyên nghiệp 0

Trần Đức Bo tuyên bố đang đi học hát, chuẩn bị trở thành ca sĩ chuyên nghiệp 1

Sau khi thưởng thức màn trình diễn của Trần Đức Bo, diễn viên Võ Thành Tâm nhận xét: 'Em có giọng hát hay, nhưng vì không tự tin và run quá nên giọng của em không được đẹp. Nhưng em hát hay'. 

Puka cũng đồng tình với Võ Thành Tâm và liên tục nhấn mạnh 'Em hát hay, chị không ngờ em hát hay đến vậy'. 

Trả lời phần nhận xét của Võ Thành Tâm, Trần Đức Bo chia sẻ mình đang đi học hát để hiện thực hóa ước mơ làm ca sĩ. Việc xuất hiện trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn là một 'phép thử', để Trần Đức Bo 'test' xem mình có đủ phù hợp để theo đuổi con đường muốn đi hay không.

Màn trình diễn của Trần Đức Bo

Dù là một Tiktoker vướng vào nhiều tranh cãi, nhưng nhiều cư dân mạng đều không thể không công nhận anh chàng có một giọng hát hay và thái độ khi trình diễn văn minh, bình tĩnh.

Một số ý kiến bày tỏ hy vọng sau này Trần Đức Bo sẽ tiết chế lại những nội dung trên mạng, như vậy thì khán giả sẽ dễ tiếp nhận nếu anh đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp hơn. 

Kha khá bình luận khen chất giọng của Trần Đức Bo.

Kha khá bình luận khen chất giọng của Trần Đức Bo.

Trần Đức Bo tên thật là Trần Phi Đức, sinh năm 1999. Anh chàng bắt đầu nổi lên từ sau khi tự nhận mình có gương mặt giống nam thần tượng nổi tiếng V (BTS). Bên cạnh đó, video 'Trần Đức Bo giả tiếng mèo kêu' cũng phủ sóng khắp nơi trên mạng xã hội. 

Nổi tiếng không đồng nghĩa với được yêu thích. Một bộ phận cư dân mạng vẫn luôn 'ném đá' Trần Đức Bo vì cho rằng anh chàng cố tình theo đuổi phong cách 'mắt to mỏ đỏ' một cách thái quá và 'làm nhiều trò kỳ lạ' chỉ để câu view. 

Trần Đức Bo tuyên bố đang đi học hát, chuẩn bị trở thành ca sĩ chuyên nghiệp 3

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều