Trấn Thành đăng clip hát live, netizen khen có cố gắng nhưng lại chê một điều phũ phàng về nhan sắc

Nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành có vẻ như lại tăng cân và xuống sắc.

16/05/2021 14:24

Trấn Thành vừa chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip anh hát live ca khúc Giọt nắng bên thềm. Phần hát live này được cắt ra từ livestream Trấn Thành nói về lý do không tham gia Running Man Vietnam mùa 2.

Trong quá trình hát, Trấn Thành liên tục chiều lòng fan. Lúc fan nói chiếc micro anh cầm hơi to, khi hát che gần hết mặt, Trấn Thành đã bỏ luôn đầu bọc micro. Chứng kiến cảnh này, Hari Won ngồi bên ngoài bật cười thành tiếng. Lập tức, Trấn Thành ra hiệu cho Hari Won im lặng. Dù liên tục bị Hari Won phá rối nhưng Trấn Thành không vì thế mà mất tập trung. Nam diễn viên hào hứng phiêu theo nhạc cho đến câu hát cuối cùng.

Trấn Thành đăng clip hát live, netizen khen có cố gắng nhưng lại chê một điều phũ phàng về nhan sắc 0

Trấn Thành đăng clip hát live, netizen khen có cố gắng nhưng lại chê một điều phũ phàng về nhan sắc 1

Trấn Thành đăng clip hát live, netizen khen có cố gắng nhưng lại chê một điều phũ phàng về nhan sắc 2

Nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành đã có nhiều cố gắng trong việc thể hiện ca khúc Giọt nắng bên thềm. Tuy chưa hay xuất sắc bằng ca sĩ chuyên nghiệp nhưng phần trình diễn từ Trấn Thành vẫn ở mức độ chấp nhận được.

Trấn Thành không phải ca sĩ chuyên nghiệp, anh chỉ thỉnh thoảng livestream hát hò hay lên sân khấu hát cho thỏa niềm đam mê. Trấn Thành hát ở mức nghe được, không hề tệ, thậm chí còn tốt hơn 1 số người đẹp tự xưng là ca sĩ rồi phát hành MV ầm ầm trong showbiz Việt.

Trấn Thành đăng clip hát live, netizen khen có cố gắng nhưng lại chê một điều phũ phàng về nhan sắc 3

Dẫu vậy, vẫn có không ít người xem đánh giá là Trấn Thành có phần xuống sắc sau chuỗi ồn ào liên quan đến Running Man Vietnam. Phần tóc mái và chiếc áo phông màu hồng tím khiến anh trông có vẻ hơi điệu đà, thêm nữa Trấn Thành lại tăng cân nên gương mặt không được thon gọn. Trên Fanpage chính thức của Trấn Thành, nhiều khán giả khuyên nam diễn viên nên chú ý tới vẻ ngoài nhiều thêm.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều