Trấn Thành đáp trả khi bị chê hát dở: Sẽ tiếp tục làm cho hay, nếu thời gian nữa chưa hay thì sẽ 'câm miệng'

'Tôi chưa bao giờ tôi nói tôi hát hay. Tôi chỉ là lâu lâu tham gia một chương trình nhưng có những lời bình luận rất ác ý' - Trấn Thành nói về việc bị chê hát dở.

07/03/2021 14:04

Trấn Thành bị chê 'hát như phá hit' khi thể hiện Nàng Thơ của Hoàng Dũng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông, Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện bị chỉ trích giọng hát. Theo đó, Trấn Thành chia sẻ rằng:

'Tôi không làm những gì dở dở ương ương. Ví dụ về chuyện lâu lâu tôi cũng buồn vì nhiều khi mình lên MXH, có rất nhiều bình luận nói là: Anh Thành hát ghê quá, anh Thành thế này thế nọ'.

Quý vị ơi, mình buồn chứ, mình biết chứ. Mình đâu phải là mình nói mình hát hay. Chưa bao giờ, tôi nói tôi khẳng định lại là tôi chưa bao giờ tôi nói tôi là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi. Cái giọng của tôi, nói thiệt với quý vị cứ làm việc cho tôi một ngày 30 tiếng, 24 tiếng đồng hồ, một ngày nói hết 18 tiếng. Rồi 30 ngày trong 1 tháng mà nói suốt 30 ngày thì quý vị mới biết cái dây thanh quản nó tổn thương như thế nào'.

Trấn Thành thường xuyên bị chê bai là hát dở hơn các ca sĩ chuyên nghiệp.

Trấn Thành thường xuyên bị chê bai là hát dở hơn các ca sĩ chuyên nghiệp.

'Tôi chưa bao giờ tôi nói tôi hát hay. Tôi chỉ là lâu lâu tham gia một chương trình nhưng có những lời bình luận rất ác ý. Không sao, tôi nghĩ là người ta được quyền. Mình làm dở, tôi vẫn cảm thấy có nhiều chỗ tôi làm dở và tôi hát chưa có hay nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn chưa hay, thì tôi sẽ tự động câm miệng lại'.

Trước đó, Trấn Thành thường xuyên bị chê hát không hay bằng các ca sĩ chuyên nghiệp như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân hay Thùy Chi, Hiền Hồ, Đức Phúc nhưng vẫn cố gắng lên sân khấu khoe giọng. Một số khán giả cho rằng Trấn Thành duyên dáng, có đam mê ca hát nhưng vì giọng trầm khàn lại còn mỏng nên lúc đứng trên sân khấu thì lộ ra nhiều khuyết điểm.

Trấn Thành đáp trả khi bị chê hát dở: Sẽ tiếp tục làm cho hay, nếu thời gian nữa chưa hay thì sẽ 'câm miệng' 1

Trấn Thành và Thùy Chi từng thực hiện 1 sản phẩm âm nhạc chung.

Trấn Thành và Thùy Chi từng thực hiện 1 sản phẩm âm nhạc chung.

Hồi phát hành MV Nói chia tay thật khó cùng Thùy Chi, nam MC cũng vướng ồn ào tương tự. Lúc này, Trấn Thành còn bị netizen đặt lên so sánh với Thùy Chi - một diễn viên thanh nhạc có nhiều năm kinh nghiệm.

Lúc bị chê bai, Trấn Thành chia sẻ, anh từng đắn đo vì nghĩ mình không phải ca sĩ. Việc hát với ca sĩ chuyên nghiệp đã áp lực rồi, lần này còn hát với một giọng ca như Thùy Chi nên càng dễ bị so sánh. Trước những lời xì xào, thậm chí soi mói, Trấn Thành bình thản. Nam MC cho rằng đây là một sản phẩm giao lưu giữa hai anh em như một kỷ niệm đẹp, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả khi thưởng thức.

'Chi nói cần cảm xúc và trải nghiệm của tôi nhiều hơn là kỹ thuật. Tôi rất trân trọng khi nghe điều đó. Hãy đón nhận nó như một bản tình ca, thưởng thức bằng tâm trạng thoải mái nhất có thể' - Trấn Thành nói thêm.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều