Trấn Thành lấy Lady Gaga để 'nói đỡ' cho Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh' trong tương lai

Phần chia sẻ của Trấn Thành rất hay, nhưng không phải ai cũng đồng tình với quan điểm của anh.

08/04/2021 16:13

Từ khi Chi Pu chuyển hướng sang lĩnh vực âm nhạc đến nay, giọng hát của cô vẫn luôn là điều khiến cộng đồng mạng tranh cãi và chỉ trích gay gắt. Từ năm đầu tiên đến năm thứ 2, thứ 3 của sự nghiệp cầm mic, Chi Pu rất hiếm khi được khen ngợi, đặc biệt là ở những màn trình diễn live.

Đó cũng là lý do vì sao mà mới đây, clip Trấn Thành mượn trường hợp của Lady Gaga để động viên Chi Pu, cũng như dự đoán cô nàng có thể trở thành một giọng ca đỉnh trong tương lai đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Trấn Thành lấy Lady Gaga để 'nói đỡ' cho Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh' trong tương lai 0

Cụ thể, trong clip Trấn Thành chia sẻ: 'Trong những ngày đầu tiên của sự nghiệp, Lady Gaga đã làm điều mà cả thế giới cho là điên rồ. Cho đến khi người ta phải công nhận Lady Gaga là một trong những ngôi sao đẳng cấp của quốc tế. Để rồi Lady Gaga chuyển hướng sang một diva nhạc jazz, chỉ hát với những huyền thoại và tổ chức cả một liveshow nhạc Jazz, khiến thế giới phải công nhận về độ tiến bộ lẫn tư duy âm nhạc của Lady Gaga.

Sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày nào đó, quý vị thấy Chi Pu luyện tập để trở thành một ca sĩ hát ballad cực kỳ đỉnh. Ai rồi cũng sẽ có sự chuyển biến, quan trọng là độ học hỏi và hoàn thiện bản thân của họ đến đâu, tôi nghĩ vậy'.

Trấn Thành lấy Lady Gaga để 'nói đỡ' cho Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh' trong tương lai 1

Chi Pu ngồi cạnh cũng gật gù.

Chi Pu ngồi cạnh cũng gật gù.

Trên thực tế, việc Trấn Thành nói 'ai rồi cũng sẽ thay đổi' không hề sai, trong tương lai, cũng không ai dám chắc chắn Chi Pu sẽ mãi dậm chân tại chỗ hay không thể trở thành một giọng ca cực đỉnh được.

Vậy nhưng, điều khiến người hâm mộ thấy khó hiểu là nam MC lại so sánh Chi Pu với trường hợp của Lady Gaga.

Trấn Thành nói về Lady Gaga

Lady Gaga ký hợp đồng với hãng thu Streamline vào cuối năm 2007 và đến năm 2008 thì ra mắt album The Fame, nhận cực kỳ nhiều đánh giá tích cực của giới chuyên môn cũng như nhanh chóng 'phá đảo' các bảng xếp hạng trên thế giới.

Ở thời điểm đó, thứ mà người ta tranh cãi nhiều nhất khi nói đến Lady Gaga là concept 'điên rồ' mà cô theo đuổi, chứ không phải giọng hát còn điều khuyết điểm.

Lady Gaga thuở còn là đề tài tranh cãi.

Lady Gaga thuở còn là đề tài tranh cãi.

Và trên suốt con đường sự nghiệp của mình, số lượng album nhạc Pop thành công của Lady Gaga là áp đảo so với số lượng album nhạc Jazz cô từng ra mắt. Vì vậy, rất hiếm ai gọi Lady Gaga là 'diva nhạc jazz'.

Trấn Thành lấy Lady Gaga để 'nói đỡ' cho Chi Pu, dự đoán nữ ca sĩ sẽ 'hát ballad cực đỉnh' trong tương lai 4

Video sau khi bị 'đào' lại đã làm nổ ra những luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng việc Trấn Thành lấy Lady Gaga làm ví dụ để 'nói đỡ' cho Chi Pu là không hợp lý, nhưng số còn lại thì bênh vực nam MC bởi việc bảo vệ đồng nghiệp trên sóng truyền hình cũng không hẳn là sai.

Một số bình luận của netizen.

Một số bình luận của netizen.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều