#Ca sĩ mặt nạ

Trấn Thành nhận xét trận đấu Chàng Lúa - Hươu Thần: 'Đây chắc chắn là hit Ca Sĩ Mặt Nạ'

Trấn Thành dành nhiều lời khen cho phần song đấu giữa Chàng Lúa và Hươu Thần trong tập 11 Ca Sĩ Mặt Nạ.

26/09/2022 08:14

Chiến thắng của Phượng Hoàng Lửa trong tập 11 Ca Sĩ Mặt Nạ đã đưa Chàng Lúa và Hươu Thần vào cuộc chiến âm nhạc không cân tài sức. Phần hòa giọng ca khúc Rung Động của 2 nhân vật mascot đã tạo nên màn trình diễn hết sức đặc sắc tại sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, nhận được nhiều 'lời khen có cánh' của dàn cố vấn.

Hươu Thần và Chàng Lúa được nhận xét là có 2 tông giọng cùng quãng, độ cảm nhận âm nhạc cũng giống nhau

Tiết mục của Chàng Lúa - Hươu Thần khiến các cố vấn phấn khích đề xuất cả 2 nên ra sản phẩm hợp tác cùng nhau. Tóc Tiên nhận xét cả : 'Sau cuộc thi này, bài này chắc chắn sẽ rần rần trên mạng, nghe rung động thật sự, 2 giọng nâng nhau lên thăng hoa như vậy'. Trấn Thành cũng khẳng định: 'Bài này chắc chắn sẽ thành hit của cuộc thi năm nay. Nghe 2 bạn hát xong tôi thấy thương luôn 2 người, không muốn lật mặt ai cả. Cách bỏ nhỏ, nhấn chữ hợp lý để phần solo có dấu ấn của mỗi người, không ai lép vế'.

Trấn Thành khẳng định phần song đấu của Chàng Lúa - Hươu Thần sẽ thành hit của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên

Dù đã có phần thể hiện xuất sắc nhưng cả hai buộc phải tuân thủ theo luật chơi của chương trình. Với tỷ số bình chọn 60% - 40% nghiêng về Hươu Thần, Chàng Lúa lộ diện không ai khác chính là ca sĩ Tăng Phúc.

>> Xem thêm: Đức Phúc, Trúc Nhân, Orange, Anh Tú, LyLy hát về mối tình đầu trong 'Xuân hạ thu đông rồi lại xuân' mùa 2

Theo Đan Thư/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều