Trang Pháp tung teaser cho nhạc phim ‘Gái già lắm chiêu V’, drama từ phim nối tiếp ra MV?

MV Turn Up The Fire của Trang Pháp hứa hẹn drama chẳng kém nội dung ‘Gái già lắm chiêu V'.

08/03/2021 09:39

Tối 7/8, Trang Pháp tung teaser MV Turn Up The Fire (#TUTF). Trước đó, cô tung liên tiếp hai poster nhá hàng cho MV,  đánh dấu sự trở lại với âm nhạc trong năm 2021. Đây chính là bản nhạc phim, đã được hé lộ trong bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V - đang tạo được sức nóng ở các rạp phim.

Trang Pháp tiếp tục được hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tin tưởng giao cho phần nhạc phim sau thành công của T'oubliver trong Gái già lắm chiêu 3. Với độ khó tính của hai đạo diễn và sự chỉn chu của Trang Pháp, MV Turn Up The Fire được dự báo sẽ mang đến một chất nhạc và tinh thần đặc biệt.

Teaser MV Turn Up The Fire

Teaser 18s mang màu sắc có phần khác biệt so với các bản nhạc phim khác khi được đặt trong bối cảnh của vũ trụ 'gái già'. Trong trang phục năng động và tóc cột hai bên trẻ trung, Trang Pháp mang đến một Turn Up The Fire sôi động và rất Tây. Thông điệp của ca khúc phần nào được thể hiện của hai câu hát: 'I could look in the mirror and pray that someone'd say I'm the fairest of them all. Or I can just look deep within myself, and love me for what I am.' Tôn vinh cổ vũ phái đẹp yêu bản thân là thông điệp được Trang Pháp truyền tải trong nhiều sản phẩm trước đây và lần này cũng không ngoại lệ.

Trang Pháp tung teaser cho nhạc phim ‘Gái già lắm chiêu V’, drama từ phim nối tiếp ra MV? 0

Không chỉ thế, âm nhạc của Turn Up The Fire được tiết lộ sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chỉ mới một hai câu 'nhá hàng' trên nền nhạc của bản phối cực kỳ bắt tai, Trang Pháp khiến nhiều người phấn khích khi cho thấy khả năng phát âm tiếng Anh cực chuẩn. Đây cũng là một bước mạo hiểm của cô nàng vốn được mệnh danh là 'nữ hoàng nhạc phim' khi dám đầu tư một MV hoàn toàn bằng tiếng Anh - điều mà ít khi ca sĩ Việt làm từ trước đến nay.
Turn Up The Fire là dự án âm nhạc 2 trong 1

Cùng đó, một clip cắt từ phim Gái Già Lắm Chiêu 5 được chia sẻ lên mạng xã hội về nhân vật nữ chính do Kaity Nguyễn thủ vai, khán giả dễ dàng nghe ra được giọng hát của Trang Pháp trong phần nhạc nền. Có thể thấy đây là một ca khúc sôi động, chỉ nghe thôi đã thấy hừng hực tinh thần nữ quyền, cực phù hợp với một bộ phim ngập tràn drama giữa những nữ nhân xinh đẹp và giàu có như Gái già lắm chiêu. Nhiều người đang kỳ vọng nội dung của Turn Up The Fire cũng sẽ có sự giật gân, đấu đá và twist như chính bộ phim vậy.

Trang Pháp tung teaser cho nhạc phim ‘Gái già lắm chiêu V’, drama từ phim nối tiếp ra MV? 1

Ca khúc mới của Trang Pháp cực phù hợp với tinh thần nữ quyền của Gái Già Lắm Chiêu 5

Trang Pháp với body cực quyến rũ ở tuổi 32

Đã tiết lộ MLee và Bùi Khánh Hà sẽ góp mặt trong MV Turn Up The Fire, tuy nhiên trong teaser vẫn là điều bí mật. Có thể ba cô nàng sẽ tạo ra một cú drama giật gân đúng chất mean girls trong sự kết hợp 'bùng cháy' này.

Màu sắc mean girls ngập tràn ngay từ poster của MV

Màu sắc mean girls ngập tràn ngay từ poster của MV

MV Turn Up The Fire sẽ phát hành vào 20h ngày 09.03 trên kênh Youtube của Trang Pháp.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều