Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO

Đoạn clip Trang Trần cover ca khúc Đoạn buồn đêm mưa đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng, lý do là vì quá giống một nữ CEO gây 'chấn động' thời gian qua.

16/09/2021 18:27

Những ngày gần đây, cựu người mẫu Trang Trần đang vướng vào 'trận chiến' với một nữ CEO có tiếng. Trong khi nhiều nghệ sĩ khác nhất mực giữ im lặng trước những buổi livestream của nữ CEO thì Trang Trần không ngần ngại đáp trả, thể hiện quan điểm của mình.

Gần đây, bên cạnh những buổi livestream 'đối đáp', Trang Trần khiến nhiều người bất ngờ khi có khoảnh khắc hát hò, cover lại ca khúc Đoạn buồn đêm mưa. Điều đáng nói, ca khúc này được nữ CEO kể trên hát giao lưu cách đó không lâu.

Clip cover gây sốt của Trang Trần

Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng cách hát của Trang Trần và nữ đại gia có phần giống hệt từ cách nhả chữ cho đến loạt biểu cảm nhập tâm vô cùng đau khổ. Dù không nhắc tên trực tiếp, nhiều fan đã để lại bình luận nhắc đến nữ CEO.

Được biết, Đoạn buồn đêm mưa là một trong những nhạc phẩm vô cùng nổi tiếng của làng nhạc trữ tình Việt Nam, được nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện. 

Về phía Trang Trần, giọng hát của cô từ trước đến nay không được đánh giá cao. Trong một lần hát trên sóng truyền hình, các khán giả sau khi xem màn trình diễn cho hay cô chỉ nên livestream bán hàng như từ trước đến nay vẫn làm. Lập tức, Trang Trần đã vào đính chính, còn trả lời trực tiếp trên bài viết có nhiều bình luận chê bai mình. Cô chia sẻ: 'Tôi hát được như thế này là một sự cố gắng lắm rồi. Tôi cũng biết mình hát tởm mà, chương trình cũng chỉ cần đến vậy. Kiếm 40 triệu có tiền xây chùa'.

Trang Trần.

Trang Trần.

Thời gian gần đây, Trang Trần đã có hành trình 100 ngày lăn xả làm thiện nguyện giữa mùa dịch. Cách đây vài ngày, cô đã công khai toàn bộ sao kê và chính thức thông báo sẽ ngừng việc này.

Đặc biệt, chỉ 2 ngày sau khi dừng làm thiện nguyện, Trang Trần nghẹn ngào thổ lộ: 'Xin lỗi mọi người rất nhiều! Bà con khổ đau khắp nơi, mở cái điện thoại ra không thể tin gần 200 tin nhắn nhưng không làm gì khác được. Xin lỗi mọi người không làm được gì giúp mọi người nữa. Giờ chỉ ước hết dịch trả lại Sài Gòn của tôi khi xưa. Chắc bỏ luôn cái sim này cho rồi'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều