Tranh cãi gay gắt bản cover 'Hoa nở không màu' của 'búp bê' Thanh Thảo: Sến, autotune quá đà!

Nhiều người thẳng thắn cho rằng Thanh Thảo không nên thử sức ở những ca khúc như thế này bởi chất giọng của cô không phù hợp.

02/08/2021 17:21

Cách đây vài ngày, cư dân mạng bỗng vô cùng quan tâm đến bản cover 'Gặp nhưng không ở lại' của Thanh Thảo. Vốn là một giọng ca 'đàn anh đàn chị', nên bản cover của Thanh Thảo nhận được nhiều sự bàn tán, tuy nhiên hiệu ứng lại không mấy tích cực.

Tranh cãi gay gắt bản cover 'Hoa nở không màu' của 'búp bê' Thanh Thảo: Sến, autotune quá đà! 0

Đa số ý kiến cho rằng, giọng hát của Thanh Thảo không phù hợp với ca khúc này. Cách thể hiện của nữ ca sĩ quá cũ, thậm chí bị nói là sến.

Tranh cãi gay gắt bản cover 'Hoa nở không màu' của 'búp bê' Thanh Thảo: Sến, autotune quá đà! 1

Tranh cãi gay gắt bản cover 'Hoa nở không màu' của 'búp bê' Thanh Thảo: Sến, autotune quá đà! 2

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục 'đào' lại đoạn cover hit Hoài Lâm của Thanh Thảo được quay cách đây 1 năm. Cô nàng đã thể hiện ca khúc 'Hoa nở không màu' với chất giọng đặc trưng khiến giai điệu có vẻ não nề.

Nhiều khán giả nhận xét, trái ngược hẳn với những âm vang da diết, tình cảm của Hoài Lâm, phiên bản của Thanh Thảo lại khiến người nghe cảm thấy nặng lòng. Đặc biệt, có những đoạn cô xử lý luyến láy hay ngân nga câu từ quá lỗi thời so với bây giờ.

Có ý kiến còn thẳng thắn cho rằng Thanh Thảo không nên thử sức ở những ca khúc như thế này bởi chất giọng của cô không phù hợp.

Tranh cãi gay gắt bản cover 'Hoa nở không màu' của 'búp bê' Thanh Thảo: Sến, autotune quá đà! 3

Một số ý kiến của dân mạng

Một số ý kiến của dân mạng

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Thanh Thảo là tên tuổi gạo cội trong Vbiz, dù bản cover có chưa hoàn hảo thì cũng không nên nhận xét quá gay gắt. Vậy nên thay vì dành nhiều lời châm biếm, mọi người nên góp ý nhẹ nhàng, lịch sự hơn. Hơn nữa, mỗi nghệ sĩ đều có cách thể hiện riêng và không nên so sánh.

>> Xem thêm: Chân dung ông xã Việt kiều giàu có, chiều chuộng Thanh Thảo hết mực

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều