Tranh cãi chuyện MAMA 2020 không có phòng chờ, nghệ sĩ phải đợi dưới tiết trời lạnh giá 1-2 độ C

Câu chuyện MAMA 2020 không có phòng chờ dành cho các nghệ sĩ đang là một trong những topic hot nhất ở khắp các diễn đàn dành cho fan Kpop.

06/12/2020 22:11

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tin tức ban tổ chức MAMA 2020 không cung cấp phòng chờ cho các nghệ sĩ, idol sẽ phải đứng chờ ngoài bãi gửi xe đến lượt thì mới được vào.

‘Tôi nghe bạn kể rằng không có phòng chờ (dành cho nghệ sĩ) tại MAMA. Thay vào đó, họ đã tản ra và chờ ở bãi đậu xe chật chội. Do đó, một số idol đã phải ở bên trong xe của họ. Thậm chí Taemin nói rằng không có phòng chờ cho anh ấy vì vậy Taemin phải tìm một nơi để đợi cùng với quản lý', một người dùng đăng tải.

Tranh cãi chuyện MAMA 2020 không có phòng chờ, nghệ sĩ phải đợi dưới tiết trời lạnh giá 1-2 độ C 0

TREASURE chạy vội ra xe sau khi đạt giải tân binh

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều netizen cho hay việc để các nghệ sĩ phải chịu lạnh và chờ trong xe hơi là việc làm hết sức vô lý. MAMA năm nào cũng có lùm xùm, nhưng việc đối xử với nghệ sĩ như vậy là vô duyên. ‘Đây là vấn đề lớn đấy, vô trách nhiệm vậy?', ‘BTC này có vấn đề à?', ‘Có lẽ vì dịch bệnh, nhưng như này quá vô trách nhiệm rồi', ‘Không phải bây giờ đang mùa đông sao? Và đang giữa đại dịch'... là bình luận của netizen Hàn.

Tuy nhiên trái lại, phản ứng của netizen ở Việt Nam lại cho rằng việc các nghệ sĩ đợi ở xe riêng lại vô cùng an toàn giữa tình hình dịch bệnh như hiện tại.

‘Phòng chờ để dính dịch à? Chờ ngoài bãi là ngồi trong xe chứ không phải vạ vật gì ngoài đó đâu, ngồi trong xe còn ấm cơ, thương các staff đứng ngoài ấy', ‘Tình hình dịch thế này thì chỉ có cùng ngồi trong xe của nhóm là an toàn nhất thôi, ngồi cùng nhau trong cái phòng chờ còn nguy hiểm hơn. Chứ Mnet không thiếu thốn đến nỗi không làm được cho nghệ sĩ cái phòng chờ đâu'...

Tranh cãi chuyện MAMA 2020 không có phòng chờ, nghệ sĩ phải đợi dưới tiết trời lạnh giá 1-2 độ C 2

Tranh cãi chuyện MAMA 2020 không có phòng chờ, nghệ sĩ phải đợi dưới tiết trời lạnh giá 1-2 độ C 3

Tranh cãi chuyện MAMA 2020 không có phòng chờ, nghệ sĩ phải đợi dưới tiết trời lạnh giá 1-2 độ C 4

Các nghệ sĩ nhận giải đều phải đeo khẩu trang.

Các nghệ sĩ nhận giải đều phải đeo khẩu trang.

Hiện Mnet vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cũng giống như nhiều lễ trao giải khác, MAMA 2020 đã được tổ chức dưới hình thức phát trực tuyến và không có sự góp mặt của khán giả. Trong đó, một số nghệ sĩ đã xác nhận tham gia chương trình trước đó như BTS, NCT, Twice, Seventeen, IZ*ONE, BoA, TREASURE, ‘chị đại' Jessi, nữ ca sĩ Hwasa... đều được người hâm mộ vô cùng ngóng chờ.

Teaser MAMA 2020 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều