Tranh cãi xung quanh poster nhá hàng bài chủ đề của BTS: Người khen 'kỷ nguyên mới', kẻ chê 'phèn'

Nhóm nhạc toàn cầu đang khiến người hâm mộ trên toàn thế giới 'đứng ngồi không yên' khi sắp chính thức comeback trong tháng 11 này.

31/10/2020 19:04

Thông tin BTS chính thức trở lại với đường đua âm nhạc vào ngày 20/11 sắp tới với album mang tên BE đang khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng háo hức. Vào tối qua (30/10), Big Hit Entertainment đã đăng tải một poster in dòng chữ Life goes on. Ngay sau đó, đông đảo netizen dự đoán đây chính là tên bài hát chủ đề của album sắp tới. Tuy nhiên, ngoài sự vui mừng của fans thì Big Hit cũng đang nhận phải nhiều lời chỉ trích liên quan đến poster mà công ty vừa 'thả xích'.

BTS chính thức comeback với album 'BE' vào ngày 20/11.

BTS chính thức comeback với album 'BE' vào ngày 20/11.

Cụ thể, các 'fan ruột' của nhóm nhạc toàn cầu cho rằng album này chắc chắn sẽ là 'kỷ nguyên mới' của BTS. Sở dĩ các AMRY (tên fandom BTS) nhận định như vậy là vì chi tiết chữ 'ON' nằm trong Life goes on đang 'bay lên' cao hơn so với hai chữ còn lại. Trước đó, ca khúc ON được BTS quảng bá rầm rộ vào tháng 2 năm nay cũng gây chú ý không kém khi chữ 'ON' có xu hướng chìm xuống.

Poster mới nhất được Big Hit tung ra.

Poster mới nhất được Big Hit tung ra.

Và chữ 'ON' đang chìm xuống trong MV cùng tên mà BTS ra mắt vào tháng 02/2020.

Và chữ 'ON' đang chìm xuống trong MV cùng tên mà BTS ra mắt vào tháng 02/2020.

Cùng một chữ nhưng trạng thái đối lập, người hâm mộ cho rằng hai chi tiết này ít nhiều sẽ liên quan đến nhau và Big Hit lại tiếp tục khiến khán giả phải 'xoắn não' để tìm ra câu trả lời.

Trong khi fans thì đang sung sướng vì thần tượng sắp comeback thì một bộ phận netizen không quan tâm lắm đến các tiểu tiết, càng không quan tâm đến ý nghĩa sâu xa. Thứ mà họ chú ý nhất chính là poster được thiết kế quá sơ sài, thậm chí nhiều netizen còn cho rằng có vẻ như Big Hit chẳng 'tốn một tí chất xám' nào cho màn comeback sắp tới của 'gà đẻ trứng vàng' cho công ty.

Tranh cãi xung quanh poster nhá hàng bài chủ đề của BTS: Người khen 'kỷ nguyên mới', kẻ chê 'phèn' 3

Một số ý kiến trái chiều của dân mạng:

'Cái bìa kia là như nào thế? Kiếm cả đống tiền từ BTS xong giờ ném một cái hình design qua loa vậy hả à'

'Cái chữ ON bay lên kia rõ là có ý đồ mà... Hóng ghê. Ngày mai là 20/11 luôn thì có phải tuyệt không chứ?'

''BTS comeback rồi, tò mò ý tưởng này ghê'

'Thực sự là công ty không quan tâm đến vấn đề thiết kế à? Nhìn ngột ngạt ghê, từ hồi Dynamite là design đã có vấn đề rồi đấy'

'Tôi còn tự chỉnh cho nó cùng nằm trên một dòng để nhìn đỡ chướng mắt đây'

'Ủa tôi thấy ok mà nhỉ?'

Được biết, BTS biểu diễn tại lễ trao giải AMAs vào ngày 22/11, đây cũng là sân khấu comeback để đánh dấu sự trở lại của nhóm để quảng bá album BE.

ON (Official MV) - BTS

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều