Triệu Lộ Tư nhảy sexy cực đẹp, dáng người mảnh mai thế nào mà mặc đồ 'như bà thím' vẫn tỏa sáng

Triệu Lộ Tư của Vô tình nhặt được tổng tài gây thích thú vì quá đáng yêu.

10/06/2021 20:36

Triệu Lộ Tư vừa hé lộ đoạn clip cực đáng yêu ghi lại cảnh cô nàng học nhảy. Các động tác vũ đạo từ dễ thương, nhí nhảnh cho đến sexy đều được Triệu Lộ Tư thể hiện.

Nữ diễn viên sinh năm 1998 trang điểm rất ít, tóc để buông xõa tự nhiên còn người thì mặc trang phục đơn giản. Một số khán giả còn cho rằng trang phục mà Triệu Lộ Tư khoác lên người khiến cô 'như bà thím' nhưng nhờ vẻ ngoài thanh thuần, trong sáng nên ngôi sao của Trần Thiên Thiên trong lời đồn vẫn tỏa sáng như thường.

Triệu Lộ Tư nhảy sexy cực đẹp, dáng người mảnh mai thế nào mà mặc đồ 'như bà thím' vẫn tỏa sáng 0

Triệu Lộ Tư nhảy sexy cực đẹp, dáng người mảnh mai thế nào mà mặc đồ 'như bà thím' vẫn tỏa sáng 1

Triệu Lộ Tư nhảy sexy cực đẹp, dáng người mảnh mai thế nào mà mặc đồ 'như bà thím' vẫn tỏa sáng 2

Triệu Lộ Tư nhảy sexy cực đẹp, dáng người mảnh mai thế nào mà mặc đồ 'như bà thím' vẫn tỏa sáng 3

Bên cạnh đó, điệu nhảy sexy của Triệu Lộ Tư cũng khiến netizen phát cuồng. Nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư ngày càng xinh đẹp, rực rỡ hơn. Vậy nên, dù là ăn diện lộng lẫy hay đơn giản, già nua thì Triệu Lộ Tư vẫn là tâm điểm của sự chú ý.

Triệu Lộ Tư nhảy sexy cực đẹp, dáng người mảnh mai thế nào mà mặc đồ 'như bà thím' vẫn tỏa sáng 4

Triệu Lộ Tư nhảy sexy cực đẹp, dáng người mảnh mai thế nào mà mặc đồ 'như bà thím' vẫn tỏa sáng 5

Triệu Lộ Tư nhảy sexy cực đẹp, dáng người mảnh mai thế nào mà mặc đồ 'như bà thím' vẫn tỏa sáng 6

Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang thu hút nhiều sự quan tâm với vai nữ chính ở Vô tình nhặt được tổng tài. Với bộ phim này, Triệu Lộ Tư đóng vai Cố An Tâm - nàng shipper xinh xắn, ngây thơ vô tình va phải giám đốc trẻ Lăng Việt (Lưu Đặc) rồi nảy sinh quan hệ yêu đương.

Cố An Tâm - Lăng Việt từ cảm giác chán ghét ban đầu đã chuyển thành tình yêu vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Cố An Tâm được khán giả yêu thích bởi vẻ ngoài đáng yêu, tính cách lại hồn nhiên, ngây ngô đúng kiểu nữ chính ngốc - bạch - ngọt điển hình của phim ngôn tình Hoa ngữ.

Sau phim Vô tình nhặt được tổng tài, Triệu Lộ Tư còn quay thêm các phim Nữ đệ tử đến Quốc Tử Giám và Thả thí thiên hạ. Đây đều là phim cổ trang được netizen mong đợi nhiều.

Triệu Lộ Tư nhảy sexy cực đẹp, dáng người mảnh mai thế nào mà mặc đồ 'như bà thím' vẫn tỏa sáng 7

Vô tình nhặt được tổng tài

 

  • Tình cảm, hiện đại
  • 45 phút
  • 20/05/2021

Vô tình nhặt được tổng tài lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là cô nàng shipper hậu đậu, ngây thơ Cố An Tâm và người thừa kế ở tập đoàn lớn Lăng Việt. Vào 1 ngày nọ, Cố An Tâm vô tình va phải Lăng Việt. Sau khi đưa vào bệnh viện điều trị, Lăng Việt nói rằng anh mất trí nhớ, đồng thời mắc luôn chứng 'hoang tưởng' và nghĩ bản thân là người bị hại nên mới bắt ép Cố An Tâm phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Đạo diễn: Zhong Qing

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều