Trịnh Thăng Bình công khai tỏ tình Sơn Tùng M-TP, chẳng ngờ giọng ca Lạc trôi đã đáp lời liền tay

Trịnh Thăng Bình và Sơn Tùng M-TP khiến fan 'phát cuồng' vì màn thả thính siêu ngọt ngào.

07/07/2020 18:16

Những ngày gần đây, Có chắc yêu là đây từ Sơn Tùng M-TP đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm rất nhiều từ khán giả. Không chỉ người hâm mộ, mà khá nhiều đồng nghiệp cũng dành cho Sơn Tùng M-TP sự yêu mến đặc biệt. Mới đây nhất, Trịnh Thăng Bình là người chia sẻ MV Có chắc yêu là đây cùng dòng caption đầy sự yêu thương, ngọt ngào dành cho Sơn Tùng M-TP.

Trịnh Thăng Bình công khai tỏ tình Sơn Tùng M-TP, chẳng ngờ giọng ca Lạc trôi đã đáp lời liền tay 0

Cụ thể, Trịnh Thăng Bình chia sẻ trên trang cá nhân: 'Có chắc là đang yêu không Nguyễn Thanh Tùng? Ca sĩ đẹp, quần áo đẹp, nhạc cute ,views nhiều... Anh mà là con gái chắc anh cũng Yêu'. Dường như Trịnh Thăng Bình không chỉ đắm chìm trong âm nhạc, mà còn muốn được trở thành con gái để... yêu Sơn Tùng M-TP?

Trịnh Thăng Bình công khai tỏ tình Sơn Tùng M-TP, chẳng ngờ giọng ca Lạc trôi đã đáp lời liền tay 1

Dưới phần bình luận của bài đăng, Sơn Tùng M-TP đã để lại một chiếc ảnh động bày tỏ sự yêu thích dành cho Trịnh Thăng Bình. Rất nhiều người hâm mộ đã không khỏi thích thú trước màn tương tác đáng yêu từ Sơn Tùng M-TP và Trịnh Thăng Bình. Bởi từ trước tới nay, Sơn Tùng M-TP rất hiếm khi tương tác với bạn bè trên mạng xã hội, một phần do không kiểm soát được thông báo vì quá nhiều.

Trịnh Thăng Bình công khai tỏ tình Sơn Tùng M-TP, chẳng ngờ giọng ca Lạc trôi đã đáp lời liền tay 2

Trước đó, H'Hen Niê, Phương Mỹ Chi, Minh Tú,... cũng nhiệt tình ủng hộ MV mới của Sơn Tùng M-TP. Người thì mở 'show' cày view, người thì tung liền hát hò cực xịn để thể hiện tinh thần Sky.

Trịnh Thăng Bình công khai tỏ tình Sơn Tùng M-TP, chẳng ngờ giọng ca Lạc trôi đã đáp lời liền tay 3

Chỉ ra mắt được vài ngày, nhưng Có chắc yêu là đây đã thu về những thành công ấn tượng. Mặc dù có nhiều tranh cãi xoay quanh sản phẩm âm nhạc lần này, nhưng không thể phủ nhận sức hút của Sơn Tùng M-TP mỗi lần comeback.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều