Trịnh Thăng Bình góp giọng cùng producer trẻ trong MV Có ai cho tôi hay

Có ai cho tôi hay là MV với gia điệu trữ tình, nhẹ nhàng cùng phần hình ảnh đơn giản của Trịnh Thăng Bình và XAN.

20/07/2021 10:43

MV Có ai cho tôi hay đã được Trịnh Thăng Bình chính thức phát hành. Đây là sản phẩm khởi động cho dự án Plan B của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, giới thiệu gương mặt producer đầu tiên XAN.

MV Có ai cho tôi hay

Có ai cho tôi hay do XAN sáng tác và sản xuất toàn bộ phần âm nhạc, dưới sự hỗ trợ và góp ý thêm từ Trịnh Thăng Bình. Nói về XAN, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: 'Lần đầu tiên tôi gặp XAN là khi làm việc chung với bạn trong dự án Hongkong1 với Nguyễn Trọng Tài. Khi đó XAN đã rất có tiềm năng, cũng muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Nhưng thực sự XAN không có lợi thế bắt sân khấu, nên tôi định hướng cho bạn theo con đường sản xuất âm nhạc để phù hợp hơn.

Từ đó đến nay tôi và XAN đã đồng hành chung được 2 năm. XAN là một producer trẻ rất đa dạng trong thể loại, gu âm nhạc tốt, tư duy hòa âm phối khí mới và sáng tác hay. Tôi đánh giá rất cao khả năng của bạn'.

Trịnh Thăng Bình góp giọng cùng producer trẻ trong MV Có ai cho tôi hay 0

Nói về quá trình sản xuất Có ai cho tôi hay, Trịnh Thăng Bình cho biết: 'Dự định ban đầu đây là sản phẩm của một mình XAN. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, hai anh em nghêu ngao ngồi hát chung với nhau, XAN thấy bài hát hợp với giọng tôi nên mời tôi hát chung. Tôi cũng rất sẵn lòng nhận lời, xem như sự ủng hộ tinh thần cho sản phẩm đầu tay của bạn. Hi vọng những sản phẩm tiếp theo sẽ được ủng hộ hơn nữa'.

Trịnh Thăng Bình góp giọng cùng producer trẻ trong MV Có ai cho tôi hay 1

Chưa đầy 24h ra mắt, Có ai cho tôi hay đã nhanh chóng giành Top 2 một BXH âm nhạc trực tuyến và nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các nền tảng nghe nhạc.

Trịnh Thăng Bình góp giọng cùng producer trẻ trong MV Có ai cho tôi hay 2

Sau XAN, thời gian tới, dự án Plan B sẽ tiếp tục giới thiệu đến công chúng các gương mặt producer trẻ khác thông qua các sản phẩm audio được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, với nhiều phong cách sáng tác khác nhau. Ngoài ra, cuối năm 2021, Trịnh Thăng Bình cũng dự định sẽ phát hành album phòng thu thứ 5 của mình, tập hợp khoảng 9 bài hát theo phong cách pop ballad.

>> Xem thêm: Trịnh Thăng Bình không lấy cát-xê khi sáng tác hai ca khúc OST Em là của em

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều