Trở lại đường đua âm nhạc Đen Vâu hóa thân cây, đứng 'im lìm' xuyên suốt MV 'Trốn Tìm'

Sau gần 5 tháng vắng bóng, cuối cùng Đen Vâu cũng ra mắt sản phẩm mới trong ngày sinh nhật mình.

13/05/2021 21:24

Đúng 20 giờ ngày 13 tháng 5, Đen Vâu đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Trốn Tìm cùng ban nhạc MTV. Ra mắt MV cùng ngày với nữ ca sĩ Emily nhưng anh chàng cũng ghi dấu với hơn 56 nghìn xem khi công chiếu.

MV Trốn Tìm với hơn 56 nghìn lượt công chiếu.

MV Trốn Tìm với hơn 56 nghìn lượt công chiếu.

Giống như những MV trước, Trốn Tìm cũng là 1 sản phẩm được tạo dựng một cách đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo. Một mình trên trời trong MV Trời hôm nay nhiều mây cực, một mình trong biển cả với MV Hai triệu năm, nay Đen Vâu xuất hiện một mình giữa chốn thảo nguyên hoang sơ.

Đen Vâu

Đen Vâu

Không phải là áo sơ mi quần jean như mọi hôm, lần này, Đen Vâu xuất hiện với một tạo hình vô cùng độc đáo. Nam rapper khoác lên mình bộ trang phục đơn giản với mái tóc rối, bộ râu rậm rạp bám đất và hoa lá, đứng giữa cánh đồng hoang sơ. Không cầu kì, kiểu cách, chỉ đơn giản hóa thân thành cái cây chứng kiến cả hành trình trưởng thành của một cô gái. Từ lúc còn bé đến khi lớn lên, phải trải qua nhiều khó khăn của cuộc sống.

Trở lại đường đua âm nhạc Đen Vâu hóa thân cây, đứng 'im lìm' xuyên suốt MV 'Trốn Tìm' 2

Hóa thân thành cái cây, Đen Vâu chứng kiến hành trình từ khi còn bé đến khi trưởng thành của một cô gái.

Hóa thân thành cái cây, Đen Vâu chứng kiến hành trình từ khi còn bé đến khi trưởng thành của một cô gái.

Trốn Tìm là ca khúc gợi lại những kỷ niệm xưa cũ, kể về nỗi cô đơn của những người trưởng thành giữa cuộc sống khó khăn. Những câu rap bình dị, gần gũi với đời thường cùng giọng ca của ban nhạc MTV đã tạo nên cảm giác giác nhẹ nhàng, sâu lắng và không kém phần xúc động cho người nghe.

Trốn Tìm - Đen Vâu ft MTV band 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều