Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa

Trong tập 6 của chương trình Trời sinh một cặp, 'chàng trai vàng của làng beatbox' và đội trưởng Uyên Linh một lần nữa 'đốt cháy' sân khấu bằng giai điệu mạnh mẽ, dồn dập cùng chất giọng đầy nội lực.

06/04/2021 13:29

Vòng thi mang chủ đề 'Bước ngoặt cuộc đời' đã diễn ra với những câu chuyện được chia sẻ từ 6 thí sinh đầu tiên. Những tiết mục đã nhận được sự đồng cảm và nhận xét đến từ phía các vị giám khảo là nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Trong đêm thi tuần này sẽ là những tiết mục của các thí sinh còn lại khi kết hợp với các vị đội trưởng của mình. Trong đêm thi này, những cái tên đầu tiên nói lời chia tay với chương trình đã chính thức lộ diện.

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa 0

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa 1

Nổi tiếng chiều thí sinh của đội mình hết cỡ nên Uyên Linh không suy nghĩ mà đã đồng ý với lựa chọn ca khúc Believe của Thái Sơn. Chỉ bởi lời giải thích bài hát này khó như chính cuộc đời của anh vậy, những khó khăn gặp phải chỉ cần có niềm tin như tên của bài hát thì mình sẽ vượt qua được. Không thất vọng vì lựa chọn của thí sinh, Uyên Linh còn quay ngược lại cảm ơn Thái Sơn bởi chính bài hát khó như vầy khiến cô rất lâu rồi mới được 'sống' lại cảm xúc hồi hộp và lo lắng trước khi bước ra sân khấu. Vẫn là chiếc bàn mixer quen thuộc như 2 lần xuất hiện trước đó, 'chàng trai vàng của làng beatbox' cùng nữ đội trưởng Uyên Linh một lần nữa 'đốt cháy' sân khấu bằng giai điệu mạnh mẽ, dồn dập cùng chất giọng đầy nội lực. 

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa 2

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa 3

Ngay khi tiết mục vừa kết thúc, chưa kịp để MC hỏi về điểm số thì giám khảo Nguyễn Hồng Thuận đã không ngần ngại cho ngay điểm 10 cùng lời khen ngợi sự thông minh của Thái Sơn khi đã mang hết tất cả những sở trường của mình vào trong tiết mục từ chơi nhạc cụ, beatbox, khả năng thanh nhạc…  

Về phía giám khảo Hồng Nhung, không chỉ hài lòng mà còn tự nhận mình đã trở thành fan của Thái Sơn qua ca khúc Believe vừa rồi cùng với 2 bé con đang ở nhà là Tôm và Tép. Chị còn khẳng định Thái Sơn đã trở thành quán quân đặc biệt trong chương trình với tiết mục hoàn hảo này cùng điểm số 10 tuyệt đối. Với nhạc sĩ Huy Tuấn, anh cho rằng đây là tiết mục thành công của Thái Sơn cho đến thời điểm này.

Uyên Linh - Thái Sơn không ngần ngại 'đốt cháy' sân khấu với ca khúc kinh điển Believe

Theo 2flower/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều