Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'

Sau lời chia tay đầu tiên với 3 thí sinh là Ngọc Châu, BiMax và Trần Phong thì Trời sinh một cặp hiện còn lại 9 thí sinh của các vị đội trưởng Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương.

11/04/2021 16:17

Trong vòng thi 'Sắc màu lễ hội' lần này, những bữa tiệc âm nhạc từ trong nước đến thế giới hứa hẹn sẽ 'chiêu đãi' khán giả truyền hình không chỉ thỏa mãn về phần hình ảnh mà còn ở phần âm nhạc sôi động, đầy cuốn hút.

Sau mỗi phần thi, số điểm của cặp đôi giám khảo khách mời tuần này là Thảo Trang - Nguyễn Văn Chung sẽ được công bố và số điểm của giám khảo Huy Tuấn sẽ được giữ đến cuối vòng thi. 

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già' 0

Trong những ngày lựa chọn tiết mục để trình diễn, Quốc Thiên và Đình Lộc đã hài hước chia sẻ rằng họ đã đổi đi đổi lại rất nhiều loại hình lễ hội, từ lễ hội thôn quê ở trong nước cho đến lễ hội muôn thú ở nước ngoài rồi lại quay về Việt Nam đi xuyên lên vùng Tây Bắc để có được kết quả ưng ý. Sau đó lại đến phần căn chỉnh tông giọng để cả hai có thể cùng hòa hợp với nhau một cách tốt nhất. 

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già' 1

Với ca khúc mang đậm âm hưởng dân gian Kẻ cắp gặp bà già, lễ hội đặc trưng của vùng cao được tái hiện trọn vẹn trên sân khấu đã mang đến cảm giác mới mẻ, phóng khoáng và độc đáo cho người xem. Chất giọng nam khỏe khoắn của Đình Lộc khi kết hợp với màn giả thanh đến từ vị đội trưởng Quốc Thiên khiến nhiều người phấn khích đến mức 'nổi da gà' bởi những đoạn luyến láy trên nền nhạc EDM sôi động và bắt tai.

Không chỉ vậy, Đình Lộc còn tự tin với phần rap càng làm tăng thêm tính ma mị và sexy cho giai điệu cũng như ca từ của bài hát. Ở phần cuối khi nhịp điệu biến chuyển trở nên nhanh và dồn dập khiến cặp đôi khoe trọn vẹn những động tác vũ đạo điêu luyện làm cho sân khấu Trời sinh một cặp như 'bùng nổ'. 

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già' 2

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già' 3

Khi tiết mục kết thúc, MC Trần Anh Huy ngoài việc dành lời khen ngợi cho sự sáng tạo thì còn thắc mắc ngay việc Quốc Thiên hát giọng nữ nhưng lại… để râu. Đáp lời lại, Quốc Thiên cho biết mình đóng vai ba của nữ chính trong tiết mục do bã xã của Đình Lộc là Xuân Thảo thủ vai; nên mới có tạo hình 'khác lạ' thế này.

Giám khảo Thảo Trang không kìm được sự hưng phấn cũng như nể phục vì sự đầu tư chỉn chu từ trang phục, đạo cụ cho đến sự điều phối giữa 2 giọng ca. Đồng ý kiến với cô, giám khảo Nguyễn Văn Chung không chỉ bày tỏ sự hài lòng về mặt ý tưởng mà còn đánh giá cao khả năng vừa hát vừa rap của Đình Lộc.

Với giám khảo Huy Tuấn, là người đã theo dõi Đình Lộc từ những tập đầu tiên nên anh tỏ ra tiếc nuối khi đây chưa phải là tiết mục xuất sắc nhất của học trò Quốc Thiên. Anh cho rằng việc dùng tông giọng khác nhau đã 'làm khó' cho cả hai.

Với tiết mục này, cặp đôi Quốc Thiên - Đình Lộc nhận được điểm 10 từ giám khảo Thảo Trang và điểm số 9,5 đến từ giám khảo Nguyễn Văn Chung.

Với tiết mục này, cặp đôi Quốc Thiên - Đình Lộc nhận được điểm 10 từ giám khảo Thảo Trang và điểm số 9,5 đến từ giám khảo Nguyễn Văn Chung.

Quốc Thiên - Đình Lộc 'quẩy' hết mình với chuyện tình vùng cao  

Theo 2flower/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều