Trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS: Đơn giản mà đẹp

Không để khán giả chờ đợi lâu, trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS đã lộ diện.

08/11/2020 23:53

Để chuẩn bị cho màn trở lại có thể là cuối cùng trong năm 2020, những tuần trở lại đây, BTS đã liên tục phát hành loạt ảnh teaser cá nhân cho các thành viên của nhóm, theo thứ tự V, Jimin, RM, Jungkook, Jin, Suga và J-Hope. Khác với những đợt comeback hoành tráng trước đây cùng những bộ ảnh chất lượng, album BE được BTS tự tay lên kế hoạch từng bước một, từ thiết kế album đến sáng tác nhạc.

Trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS: Đơn giản mà đẹp 0

Trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS: Đơn giản mà đẹp 1

Trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS: Đơn giản mà đẹp 2

Trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS: Đơn giản mà đẹp 3

Trong những bức ảnh teaser cá nhân, có thể thấy rõ mỗi thành viên của BTS ở trong một căn phòng khác nhau với những phong cách đặc trưng của họ. Điểm chung giữa những tấm hình đó là sự đơn giản, tập trung chính vào gương mặt của từng chàng trai và quả thuật nó khiến nhiều người phải thốt lên 'đơn giản mà đẹp'.

Trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS: Đơn giản mà đẹp 4

Trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS: Đơn giản mà đẹp 5

Trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS: Đơn giản mà đẹp 6

Sau chuỗi ngày tung ảnh teaser cá nhân, ngày 8/11, tổng hợp clip 8 căn phòng khác nhau (7 căn phòng cá nhân và 1 phòng chung) đã chính thức lên sóng, hé lộ cuộc sống thường ngày của BTS. Giống như Dynamite đã được phát hành vào tháng 9 vừa qua, chủ đề chính của album BE được cho là sẽ nói về rất nhiều điều tích cực trong cuộc sống thường nhật, là lời động viên của BTS tới người hâm mộ trong mùa dịch COVID-19.

Trọn bộ ảnh teaser cá nhân của BTS: Đơn giản mà đẹp 7

BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 20/11 tới.

Theo Phạm Tràng Thịnh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều