'Trốn tìm' được nhắc đến trên 'Ai là triệu phú', Đen Vâu đưa ra lời giải khiến fan 'đành bó tay'

Mặc dù câu trả lời chương trình đưa ra rất đơn giản, thậm chí là dễ đoán, thế nhưng đến tay Đen Vâu lại được biến thành một phiên bản khác hẳn.

24/06/2021 15:14

Sau nhạc phẩm Cho mình em kết hợp cùng Binz 'gây bão' vào đầu tháng ba, đến tối 13/5, rapper Đen Vâu phát hành MV Trốn tìm có sự góp giọng của các thành viên nhóm nhạc 'gạo cội' MTV. Đây cũng là món quà bất ngờ anh dành cho khán giả vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Sản phẩm liên tiếp gặt hái được nhiều thành công, và được xem là một trong những bản hit đang 'bám dai' nhất trên các BXH âm nhạc dù đã phát hành gần 2 tháng. Sức hút của Trốn tìm còn được đưa vào một câu hỏi trong chương trình Ai là triệu phú mới đây. 

'Trốn tìm' được nhắc đến trên 'Ai là triệu phú', Đen Vâu đưa ra lời giải khiến fan 'đành bó tay' 0

Đen Vâu kết hợp cùng MTV trong MV Trốn tìm.

Đen Vâu kết hợp cùng MTV trong MV Trốn tìm.

Cụ thể vào tối 22/6, chương trình Ai là triệu phú đã lên sóng với phần tham gia của nữ diễn viên tự do Phương Anh. Ở câu hỏi thứ 7, Phương Anh đã nhận được câu hỏi: 'Trốn Tìm là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đen Vâu kết hợp cùng nhóm nhạc nào'. Dù thừa nhận đã xem MV nhưng nữ diễn viên phải dùng đến sự trợ giúp 50-50 để bỏ đi 2 phương án sai, may mắn cô cũng đã đưa ra đáp án đúng.

Sau khi chương trình lên sóng, câu hỏi đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu nhạc. Đen Vâu biết chuyện cũng nhanh chóng có bài đăng chia sẻ về câu hỏi trên trang cá nhân, anh đưa ra đáp án nhưng khiến ai nấy đọc vào cũng phải 'điên đầu'. 

Câu trả lời 'gây lú' của Đen Vâu.

Câu trả lời 'gây lú' của Đen Vâu.

Cụ thể, Đen Vâu chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên Phương Anh gặp câu hỏi về MV Trốn tìm và chia sẻ: 'Theo kinh nghiệm của em thì đó chính là nhóm nhạc Mai-cơn-lơn-tu-ráp với tình khúc nổi tiếng $ky Way Find Where ạ'. Không nói cũng biết, câu trả lời của Đen Vâu dù gây bão nhưng có lẽ chỉ nam rapper mới hiểu nổi.

Tính đến thời điểm hiện tại MV đã thu về hơn 38 triệu lượt xem trên YouTube. Cách đây ít ngày, trước khi bị nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến cùng MV Xe anh đến đâu em theo đến đó 'vượt mặt', MV Trốn tìm cũng có chuỗi thành tích hơn 1 tháng trụ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam hạng mục Âm nhạc. MV mới nhất của Đen Vâu cũng từng vượt qua Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng để nắm giữ vị trí này thời điểm mới ra mắt.

MV Trốn tìm

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều