Trọng Hiếu chơi trội khi cho ra mắt bài hát thứ 8 trong năm

Việc ra mắt sản phẩm ‘đều tay’ cả về chất và lượng của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả thích thú gọi Trọng Hiếu với cái tên ‘đại gia âm nhạc mới’.

16/10/2020 15:02

Tháng 9 và 10 dường như là tháng âm nhạc của Việt Nam khi sau thời gian ‘ém hàng' khá dài, hàng loạt nghệ sỹ liên tiếp rủ nhau cùng tung ra các sản phẩm âm nhạc mới. Đi ngược dòng xu thế này chính là Trọng Hiếu. Sản phẩm ‘Người bay' ra mắt ngày 15/10 lần này không phải sản phẩm đầu tiên hay thứ 2 mà đã là sản phẩm thứ…. 8 trong năm của Trọng Hiếu.

Từ đầu năm tới nay, đều đặn hàng tháng khán giả nghe nhạc đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi cứ ‘đến hẹn lại lên', Trọng Hiếu lại giữ vững phong độ tung ra một sản phẩm âm nhạc mới.

Với ‘Người Bay', Trọng Hiếu làm nên lịch sử với tốc độ ra mắt sản phẩm đều và nhanh nhất trong showbiz Việt từ trước tới nay. ‘Người bay' cũng như 7 sản phẩm trước đó đều có thêm các sản phẩm đi kèm ngoài phiên bản chính như phiên bản Remix, phiên bản Acoustic, phiên bản tiếng Anh/tiếng Đức hay MV Dance khiến số lượng sản phẩm ra mắt còn vượt quá con số 8. Sức lao động ‘khủng' và khả năng sáng tạo nghệ thuật có vẻ không biết dừng của Trọng Hiếu là điều ít nghệ sỹ trẻ nào hiện nay thực hiện được. 

Trọng Hiếu chơi trội khi cho ra mắt bài hát thứ 8 trong năm 0

Phần nghe và nhìn trong 8 ca khúc được ‘Đại gia âm nhạc' Trọng Hiếu chiêu đãi với đủ vị - từ phong cách dí dỏm trong ‘Ăn đi cho sướng' tới ngọt ngào trong ‘Ông trời để lạc em ở đây', mộc mạc trong ‘Yêu trong im lặng' tới quyến rũ trong ‘20 phút', chàng trai thất tình lạc quan trong ‘Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi' tới giá trị cộng đồng trong ‘Vì chúng ta yêu', ‘Under The Same Sky'.

Trọng Hiếu chơi trội khi cho ra mắt bài hát thứ 8 trong năm 1

‘Người Bay' lần này là bài hát Trọng Hiếu sáng tác từ nguồn cảm hứng lớn nhất của mình – phụ nữ. Bài hát gửi tới năng lượng và tình yêu tới những người phụ nữ để họ sống đúng với chính mình và phấn đấu cho ước mơ của bản thân. Trọng Hiếu chia sẻ, với ‘Người Bay' nam ca sĩ mong muốn gửi tới những người đàn ông thông điệp hãy yêu thương và trân trọng những người phụ nữ quanh mình. Phụ nữ sinh ra ai cũng toả sáng theo cách riêng. Người đàn ông hãy nâng những người phụ nữ trong cuộc đời mình, sánh bước cùng họ để họ có thể toả sáng và trở thành ‘người bay' thực sự.'Giữ cánh bay cho em khi em mất thăng bằng. Quên đi những âu lo. Đừng tiếc với anh nụ cười'. 

Hình ảnh Trọng Hiếu ‘loay hoay' không ngại ngần thực hiện công việc thực sự của những người phụ nữ trong MV - những công việc chắc chắn nam ca sĩ chưa thử qua lần nào, sẽ thấy rõ hơn thông điệp ‘phụ nữ tuyệt vời' này của nam ca sĩ. 

Trọng Hiếu chơi trội khi cho ra mắt bài hát thứ 8 trong năm 2

Cuộc thi online ‘10 phân vẹn 10' được nam ca sĩ phát động từ trước đó còn giúp mọi người có thêm động lực dành lời cảm ơn và thể hiện tình yêu thương cho những người phụ nữ xung quanh mình. Ngắm Trọng Hiếu trổ tài múa cột, biểu diễn Taekwondo, đi catwalk và tập yoga trong MV ‘Người Bay' để tự hào hơn khi là phái nữ và yêu hơn những người phụ nữ xung quanh mình.

Xem thêm: Min bất ngờ tung teaser lần đầu kết hợp với Trọng Hiếu, ca khúc được 'nhào nặn' bởi Touliver và Rhymastic

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều