Trọng Hiếu làm giám khảo cuộc thi hát Tiếng Anh cho trẻ em

Trọng Hiếu mong muốn thông qua cuộc thi có thể truyền cảm hứng học ngoại ngữ cho trẻ em.

21/11/2020 23:26

Rise Sing to learn một sân chơi dành cho các bạn nhỏ tại TP HCM, tạo cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ bên cạnh tài năng ca hát, đồng thời là môi trường giúp các bạn nhỏ tự tin hơn và ngày càng hoàn thiện bản thân. 

Ban giám khảo của chương trình sẽ là ca sĩ Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam Idol 2015, Quán quân Sao Đại Chiến 2018, Đại diện Việt Nam tham gia Lễ trao giải Truyền hình Châu Á ATA 2019, Đại diện Việt Nam dự thảm đỏ Billboard Music Awards 2019, Đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2020, Đại sứ của Unicef Việt Nam trong chiến dịch ‘Trái Tim Xanh' về bảo vệ trẻ em và phụ nữ khỏi bạo lực.

Trọng Hiếu làm giám khảo cuộc thi hát Tiếng Anh cho trẻ em 0

Thông qua cuộc thi, nam ca sĩ  muốn tiếp thêm lửa, lan tỏa năng lượng sống tích cực và tinh thần học hỏi của mình cho thế hệ trẻ, khuyến khích các bé học tập Tiếng Anh thật tốt để có thể tự tin trao đổi, giao lưu với quốc tế về âm nhạc, văn hóa và vẻ đẹp của nước mình. 

Được biết, chương trình diễn ra từ ngày 14/11 – 20/12/2020 với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Ở vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ hát 1 bài Tiếng Anh không nhạc đệm, giới thiệu về mình bằng tiếng Anh. Top 20 thí sinh sẽ được chọn lựa vào vòng bán kết diễn ra vào ngày 6/12/2020. Các thí sinh sẽ trình bày 1 bài hát với đàn đệm và hùng biện về nội dung bài hát lựa chọn trong vòng 1 phút. Hội đồng Ban giám khảo sẽ bình chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất trong 20 thí sinh để vào vòng chung kết.

Trọng Hiếu làm giám khảo cuộc thi hát Tiếng Anh cho trẻ em 1

Vòng chung kết các thí sinh sẽ trình bày 1 bài hát tự chọn (có thể có phụ đạo) và hùng biện về nội dung của bài hát trong vòng 1 phút. Cách chấm điểm sẽ được tính theo số điểm trung bình từ Ban giám khảo trong cuộc thi. Giọng hát hay, truyền cảm và trình diễn tự tin chiếm 70% số điểm và phần phát âm, hùng biện về bài hát chiếm 30%.

Xem thêm: Trọng Hiếu chơi trội khi cho ra mắt bài hát thứ 8 trong năm

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều