Trọng Hiếu quyến rũ bên dàn siêu mẫu trong MV tiền tỉ 'Anh đổ rồi đấy'

Trên du thuyền 5 sao vi vu vịnh Hạ Long, Trọng Hiếu đã mang cả 'mùa hè' đến với fan.

01/07/2019 08:56

Tháng 6 trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết với khán giả yêu nhạc Việt khi hàng loạt nghệ sỹ lớn đồng loạt ra mắt những sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu và hoành tráng. Một trong số đó có Anh đổ rồi đấy của nam ca sĩ Trọng Hiếu. Ca khúc mùa hè này được ra mắt lúc 20h ngày 30/6.

Trọng Hiếu quyến rũ bên dàn siêu mẫu trong MV tiền tỉ 'Anh đổ rồi đấy' 0

Trọng Hiếu thực sự 'chơi lớn' với sản phẩm đặc biệt được đầu tư từ khâu sản xuất âm nhạc đến phần quay MV trên du thuyền 5 sao sang trọng giữa vịnh Hạ Long và dàn người mẫu đông đảo. Không chỉ mang đậm màu sắc mùa hè với phần hình ảnh rực rỡ, nóng bỏng, Anh đổ rồi đấy còn là món ngon được tạo nên bởi sự kết hợp của dòng Funk POP cùng EDM vốn đang là xu thế của thế giới hiện nay.

Trọng Hiếu quyến rũ bên dàn siêu mẫu trong MV tiền tỉ 'Anh đổ rồi đấy' 1

MV Anh đổ rồi đấy sau khi ra mắt đã ngay lập tức được fan thích thú đặt tên 'Liều thuốc giải nhiệt mùa hè' bởi những sắc màu quá rực rỡ của MV. Sinh ra tại nước ngoài nên Trọng Hiếu luôn mong muốn được quay về và tôn vinh vẻ đẹp của chính Việt Nam.

Anh đổ rồi đấy khai thác vịnh Hạ Long ở những tông màu nóng, rực rỡ, đậm tính nhiệt đới nhưng vẫn đẹp choáng ngợp, càng tôn thêm vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ vĩ và đặc biệt. Đồng thời kết hợp cùng các mảng màu sang trọng từ show thời trang Fashion Voyage, giúp Anh đổ rồi đấy thành công trong việc giới thiệu tới cho khán giả nước nhà một vẻ đẹp mới. 

Trọng Hiếu quyến rũ bên dàn siêu mẫu trong MV tiền tỉ 'Anh đổ rồi đấy' 2

Trọng Hiếu quyến rũ bên dàn siêu mẫu trong MV tiền tỉ 'Anh đổ rồi đấy' 3

Về cảm hứng sáng tác và thông điệp của ca khúc, Trọng Hiếu chia sẻ: 'Anh đổ rồi đấy là cảm xúc của một chàng trai khi cố gắng vượt qua sự tự ti của bản thân để có thể chinh phục được người phụ nữ quyến rũ, bản lĩnh. Trong cuộc sống, vẻ đẹp không chỉ được định nghĩa bằng bề ngoài mà vẻ đẹp thực sự toát lên từ thần thái, sự tự tin, độc lập. Với Anh đổ rồi đấy, Hiếu muốn mọi người hiểu rằng, khi biết mình thực sự muốn gì và có thể làm chủ cuộc sống của mình, chính là khi chúng ta đẹp nhất'.

Anh đổ rồi đấy vẫn tiếp nối thông điệp tôn vinh phụ nữ vốn thống nhất trong mọi sản phẩm trước, nhưng lại được Trọng Hiếu lựa chọn cách thể hiện khác biệt với sự xuất hiện của không chỉ 1 mà là rất nhiều các cô gái đẹp, tự tin và thần thái.

Trọng Hiếu quyến rũ bên dàn siêu mẫu trong MV tiền tỉ 'Anh đổ rồi đấy' 4

Trọng Hiếu quyến rũ bên dàn siêu mẫu trong MV tiền tỉ 'Anh đổ rồi đấy' 5

Để hoàn thiện Anh đổ rồi đấy, ngoài hợp tác với Hà Lê ở phần lời, Trọng Hiếu đã bay sang Áo trực tiếp gặp gỡ, làm việc cùng bộ đôi sản xuất âm nhạc người Hà Lan The Companions và nhạc sỹ Isarel Afik Eshel.

MV Anh đổ rồi đấy

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều