Trong khi Rhymastic và Torai9 đang ‘rap chiến', Justatee lại có phản ứng 'hờn dỗi' cực lạ

Phản ứng của Justatee khiến nhiều người hâm mộ phì cười khi dường như nam rapper đang bận hờn dỗi mà không bị cuốn vào cuộc chiến với Torai9.

17/11/2020 14:23

Một trong những tâm điểm chú ý những ngày qua của Vpop đó chính là trận rap diss giữa RhymasticTorai. Đặc biệt, Torai9 từng cho biết dàn HLV/Giám khảo 6 người thì anh 'diss' hết 4 người. Thậm chí nam rapper này còn dùng từ ngữ khiếm nhã với Justatee, cho rằng nam giám khảo Rap Việt không biết rap.

Cách đây ít ngày vào nửa đêm ngày 15/11, Torai9 đã bất ngờ tung một diss track cực căng mang tên Mất trí nhớ nhắm thẳng đến Rhymastic, Justatee. Đáp lại, Rhymastic tung ra bản rap mang tên Tượng diss Torai9.

Trong khi Rhymastic và Torai9 đang ‘rap chiến', Justatee lại có phản ứng 'hờn dỗi' cực lạ 0

Hai bản rap diss đã được Torai9 và Rhymastic tung ra.

Hai bản rap diss đã được Torai9 và Rhymastic tung ra.

Dù được nhắc Torai9 nhắc đến trong phần lời, nhưng có vẻ như 'tâm' của Justatee vẫn vô cùng  an yên khi anh không có quá nhiều động thái trên mạng xã hội. Duy nhất một hành động anh đề cập đến cuộc chiến này đó chính là chia sẻ track diss TượngRhymastic dành cho Torai9.

Chưa hết, anh còn hờn dỗi người đồng nghiệp cũng mình rằng: ‘Lúc ngồi cạnh mình thì ngọt ngào tình cảm thế cơ mà hiu hiu'. Dòng trạng thái khiến nhiều người cười nghiêng ngả vì ‘tình huynh đệ' của JustateeRhymastic

Dòng trạng thái khiến nhiều người cười nghiêng ngả vì ‘tình huynh đệ' của Justatee và Rhymastic.

Dòng trạng thái khiến nhiều người cười nghiêng ngả vì ‘tình huynh đệ' của Justatee và Rhymastic.

Từng chia sẻ trong Rap Việt, Justatee khẳng định sau chương trình mình và Rhymastic bỗng bị đẩy thuyền mãnh liệt. Nam giám khảo ‘trách móc' Trấn Thành rằng chính vị MC đã khiến khán giả ngày càng đẩy thuyền cặp đôi giám khảo hơn. Đến mức mà anh diện hẳn áo tím với câu nói nổi tiếng ‘tím lịm tìm sim' thời gian qua.

Còn nhớ, trong tập phát sóng thứ 9 của chương trình, sau phần thi của cặp thí sinh TageGừng, MC Trấn Thành yêu cầu 2 giám khảo đưa ra cái tên thí sinh giành quyền đi tiếp. Trái với sự căng thẳng tột độ của HLV Suboi, thí sinh cũng như khán giả, bộ đôi giám khảo vẫn vô cùng bình tĩnh và tình tứ 'vai kề vai'.

Trong khi Rhymastic và Torai9 đang ‘rap chiến', Justatee lại có phản ứng 'hờn dỗi' cực lạ 3

Rhymastic và Justatee bị fan đẩy thuyền sau Rap Việt.

Rhymastic và Justatee bị fan đẩy thuyền sau Rap Việt.

Liên quan đến trận 'rap diss' nói trên, trưa ngày 17/11, Torai9 đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài thông báo rằng mình chấp nhận chịu thua trong cuộc đối đầu với Rhymastic. Lúc này đây, mọi người bày tỏ sự tiếc nuối khi cuộc chiến rap diss vốn được kỳ vọng sẽ ‘căng cực' bỗng kết thúc chóng vánh.

Và cách đây ít phút, Rhymastic tiếp tục khiến người hâm mộ 'tiền đình' khi tiếp tục chia sẻ rằng mình cũng nhận thua trong cuộc chiến này. Chỉ trong khoảng một tiếng đồng hồ, hết Torai9 đến Rhymastic đều nhận thua. Dù cách đây ít phút giám khảo Rap Việt còn đăng tải bộ quy tắc ứng xử dành cho rapper năm 2020

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục