Trúc Nhân 'lỡ lời' mời sinh viên hát cùng trong lễ khai giảng online và cái kết không thể 'náo loạn' hơn!

Phần trình diễn mới đây của nam ca sĩ Trúc Nhân đã gặp phải tình huống vô cùng hài hước.

15/09/2021 14:15

Mới đây, Trúc Nhân đã được mời tham gia dự lễ khai giảng online của một trường đại học ở TP.HCM để không khí thêm phần sôi động.

Tham gia lễ khai giảng này, Trúc Nhân đã gửi tặng đến các sinh viên bản hit Bốn chữ lắm được giới trẻ vô cùng yêu thích và thuộc nằm lòng.

Tuy nhiên, phần trình diễn của nam ca sĩ cũng gặp phải tình huống vô cùng hài hước.

Đáng chú ý, trước khi biểu diễn, Trúc Nhân còn không quên kêu gọi 'khán giả' là 100 sinh viên đang tham dự lễ khai giảng online cùng hát theo mình.

Tuy nhiên, do đường truyền internet của mỗi người khác nhau, các sinh viên đã không thể hát đúng nhịp, mỗi người một phách hát tạo nên màn đồng ca 'náo loạn' chưa từng thấy.

Rất may với sự chuyên nghiệp của mình, Trúc Nhân vẫn hoàn thành trọn vẹn bài hát dưới sự hưởng ứng nhiệt tình của 100 sinh viên.

Chia sẻ về buổi biểu diễn đặc biệt này, Trúc Nhân cho hay: 'Nhân cảm thấy hôm nay là buổi trình diễn rất đặc biệt và hy vọng đây sẽ là một trong những kỷ niệm theo chúng ta đến khi trưởng thành'.

Trúc Nhân trong lễ khai giảng online cùng sinh viên

Trúc Nhân trong lễ khai giảng online cùng sinh viên

Clip về màn biểu diễn đặc biệt của Trúc Nhân sau khi được đăng tải lên mạng lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự thích thú về màn đồng ca có 1-0-2 này.

MV Bốn chữ lắm - Trúc Nhân vs Thảo Nhi

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều