Trước khi có lùm xùm về sao kê, Thủy Tiên từng bày tỏ về tin đồn rút lui khỏi showbiz

Chia sẻ về việc giải nghệ của Thuỷ Tiên được chú ý trở lại giữa ồn ào sao kê.

17/09/2021 18:54

Thời gian vừa qua, Thuỷ Tiên là cái tên chiếm sóng mạng xã hội khi dính vào ồn ào sao kê tiền từ thiện. Như Công Vinh đã thông báo trước đó, trong ngày 17/9, hai vợ chồng sẽ có buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng để làm rõ mọi nghi vấn liên quan đến số tiền từ thiện.

Trước khi có lùm xùm về sao kê, Thủy Tiên từng bày tỏ về tin đồn rút lui khỏi showbiz 0

Cũng từ ồn ào này mà mọi động thái từ quá khứ cho đến hiện tại của Thuỷ Tiên đều được quan tâm đặc biệt. Đáng chú ý, câu trả lời của Thuỷ Tiên về tin đồn giải nghệ cách đây không lâu bỗng nhận được sự chú ý từ công chúng.

Trước khi có lùm xùm về sao kê, Thủy Tiên từng bày tỏ về tin đồn rút lui khỏi showbiz 1

Cụ thể, trong khoảng vài năm gần đây, Thuỷ Tiên rất hiếm khi hoạt động trong showbiz cũng như ra mắt các sản phẩm âm nhạc, thay vào đó cô hầu như tập trung chăm lo gia đình. Chính vì vậy, nhiều người đồn đoán cho rằng Thuỷ Tiên đang dần rút lui khỏi showbiz để chu toàn cuộc sống gia đình, nhất là khi âm nhạc của nữ ca sĩ ngày càng xa rời thị hiếu khán giả.

Trước khi có lùm xùm về sao kê, Thủy Tiên từng bày tỏ về tin đồn rút lui khỏi showbiz 2

Thế nhưng trong một bài phỏng vấn, Thuỷ Tiên đã chia sẻ về tin đồn rút lui khỏi showbiz. Nữ ca sĩ cho biết: 'Nói tôi rời khỏi showbiz thật ra không đúng cho lắm vì tôi vẫn đi diễn, vẫn ra sản phẩm, chỉ có điều ít hơn thời gian trước. Đôi lúc, tôi không có đủ cảm xúc để làm sản phẩm lớn, gây chấn động thị trường nên chỉ ra mấy cái nhỏ nhỏ mà thôi. Tùy theo cảm xúc mà có lúc tôi muốn làm cái này, có lúc muốn làm cái kia. Việc ra MV nhạc Dance cũng do cảm xúc của tôi đưa đẩy. Nghệ sĩ sống bằng cảm xúc mà'.

Trước khi có lùm xùm về sao kê, Thủy Tiên từng bày tỏ về tin đồn rút lui khỏi showbiz 3

Mặc dù ở thời điểm Thuỷ Tiên được tung hô vì việc cứu trợ miền Trung, nữ ca sĩ cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Ngải Tình nhưng vẫn không mang lại kết quả khả quan. Chưa kể, trong thời điểm hiện tại, câu chuyện nhạy cảm về việc sao kê ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến những hoạt động âm nhạc sau này của nữ ca sĩ.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều